Nhân vật xuất hiện trong clip vụ scandal của Trang Trần lên tiếng

Nam diễn viên Hiếu Nguyễn, cũng là người đàn ông mặc áo trắng xuất hiện cùng với Trang Trần trong đêm xảy ra sự việc, đã lên tiếng về vụ ồn ào này.

Nhân vật xuất hiện trong clip vụ scandal của Trang Trần lên tiếng

Shares

Trang Trần và Hiếu Nguyễn

Vừa qua, trên trang facebook cá nhân của mình, nam diễn viên Hiếu Nguyễn đã lên tiếng trần tình về vụ việc của Trang Trần. Hiếu Nguyễn cũng là người đàn ông mặc áo trắng xuất hiện trong clip ẩu đả của Trang Trần với cán bộ công an. Theo đó, nam diễn viên phim “Hương Ga” cho rằng mình đã cố hết sức vì bạn và đưa ra những lý lẽ cho hành động của mình.

Nguyên văn chia sẻ của Hiếu Nguyễn:

“Hiếu chào tất cả mọi người. Hiếu rất ít khi đôi co hay thanh minh ở ngoài đời hay trên mạng xã hội. Nhưng hôm nay Hiếu nhận được quá nhiều inbox hỏi về chuyện của Trang tối 27/2/2015.
Hiếu nhận được điện thoại Trang bị say và cãi nhau ở đó thì chạy ra vì Hiếu đang trên đường về nhà Hiếu và nhờ 1 anh bạn công an chạy ra cũng là lúc Trang bị bắt rồi mọi người ạ. Coi clip là mọi người biết Hiếu đã làm hết sức rồi. Trang đang bị cưỡng chế cảnh sát thì đẩy Hiếu ra không cho lại gần Trang. Chẳng lẽ Hiếu nhảy vào giằng co với công an thì lại thêm tội “chống người thi hành công vụ”.
Và Hiếu mời anh trưởng nhóm ra một góc nói chuyện và họ đã đồng ý thả ra để đi rồi. Nhưng Trang có hành động phản ứng chưa chịu đi “vì thương anh taxi bị phạt” nên mới thế. Chứ chuyện taxi bị bắt không liên quan đến tất cả tụi Hiếu và cả Trang thì mắc mớ gì mà để bị bắt đung không ạ?
Hiếu tập thể hình, để có sức khoẻ. Nhưng dùng não để giải quyết tình huống trong giới hạn bản thân cho phép. Chứ Hiếu không thể lấy sức khoẻ ra để đánh bật tất cả công an đang làm nhiệm vụ ra chỗ khác để bịt miệng Trang được.
Cảm ơn mọi người đã đọc hết”.

Hiếu Nguyễn và Trang Trần là đôi bạn thân thiết từ sau Cuộc đua kì thú, tiếp đó là là bộ đôi diễn viên trong phim “Hương Ga”. Không chỉ trên truyền hình và phim ảnh, cả 2 còn là đôi bạn khá thân thiết ngoài đời thật.

Theo Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.