Nhân tình của ba thường dùng ngôn từ tục tĩu chửi bới mình

Ngoài mắng chửi má là đồ ăn bám, khi mình nói chuyện với nhân tình của ba, bà ta còn nói chuyện rất vô học, toàn lôi từ tục tĩu ra chửi bới.

Nhân tình của ba thường dùng ngôn từ tục tĩu chửi bới mình

Shares

Gia đình mình lúc trước còn nghèo, ba má cố gắng làm lụng. Nhưng vì ba mình có tính cờ bạc, nên mọi của cải làm ra đều nướng hết cho trò đỏ đen. Má mình bao phen khốn đốn, nhưng vẫn không rời bỏ gia đình. Sau này ba mình có con đường kinh doanh riêng và trở thành trụ cột trong gia đình. Nhưng cũng từ đó lại sinh tật cặp bồ bên ngoài và thậm chí có con rơi. Má mình biết được điều đó, không ầm ĩ, không đánh ghen, không gì cả, thậm chí cố gắng đặt mình vào vị trí người khác để suy nghĩ, để thấu hiểu.

Nhưng mọi người biết gì không, ở đời mình biết điều với người ta thì người ta lại khốn nạn với mình. Người đàn bà đó  của ba liên tục nhắn tin chửi bới, xúc phạm má mình, bảo má mình không có lòng tự trọng. Bà ta còn bảo mẹ mình, biết người ta có người đàn bà khác rồi không chịu buông tha (???).

Bà ta liên tục kêu ba mình là “chồng bà”. Mình và em mình đã có cuộc nói chuyện với nhân tình của ba qua facebook (Bà ta tạo nhiều facebook giả, add facebook má mình rồi comment xúc phạm mỗi khi má mình đăng ảnh gia đình). Nhân tình của ba nói chuyện rất vô học, toàn dùng từ ngữ tục tĩu các thứ ra chửi bới 2 chị em mình.

Má mình không đi làm, người đàn bà kia vin vào cớ đó mà chửi má mình là đồ ăn bám. Thử hỏi trên đời này vợ xài tiền chồng là ăn bám hết sao? Gia đình mình đạo công giáo, nên không thể ly dị được. Chứ nếu không mình đã khuyên má ly dị ba từ lâu. Còn đứa con riêng của ba với người đàn bà kia cũng ích kỉ không kém. Nó luôn ghen tỵ với chị em mình vì mỗi cuối tuần ba về thăm nhà (Ba mình đi làm xa cuối tuần mới về nhà 1 lần).

Nhìn người ta tình cảm cha con gắn bó, còn tụi mình mỗi lần gặp ba chẳng có gì để nói ngoài chuyện tiền bạc. Nhưng có lẽ ông cũng chẳng quan tâm tụi mình nghĩ gì. Với ông chỉ có đứa con gái rơi rớt kia mới là nhất. Mà nói thật chả biết bé đó có phải là con ông thật không nữa vì trông nó giống mẹ như đúc.

Nhiều lúc nghĩ, mình thấy tại sao cuộc sống này bất công như vậy? Nhiều lúc nghĩ quẩn mình muốn chết đi để cho ba sáng mắt ra. Nhưng nghĩ lại thấy không đáng, giờ mình cũng có công việc ổn định, có cuộc sống riêng. Chỉ tội cho má mình, má nói má muốn bỏ đi đâu đó thật xa, 5 năm rồi về. Mình đau lòng lắm nhưng không biết làm sao để cứu vãn gia đình mình, để giúp đỡ mẹ mình?

Bao nhiêu năm qua má mình im lặng không nói gì, nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Với ba mình thì nói thật tụi mình hết cách rồi. Ba mình còn sợ người đàn bà đó và còn bảo với má mình là sẽ sống như thế cả đời. Cũng đúng thôi vì bây giờ ông có tiền, ông chẳng nhớ ngày trước nghèo khổ má mình đã vì ông thế nào.

Theo Afamily

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.