Nhận án chung thân vì giết người cướp xe

Nhận án chung thân vì giết người cướp xe

Shares

Một người đàn ông 38 tuổi, sống tại Redlands, đã nhận tội về việc sát hại một đôi vợ chồng ở Westminster, và bị kết án tù chung thân không ân xá. Pasqual Raul Loera, một người không nghề nghiệp và là quân nhân Hải Quân đào ngũ, đã bắn bà Julie Palasco, 48 tuổi, và ông Dennis Koire, 49 tuổi, vào ngày Valentines Day 2010, sau khi đến nhà của đôi vợ chồng này và giả vờ hỏi mua chiếc xe Infiniti mà họ đang rao bán.

Bà Palasco chết tại hiện trường, ông Koire hôn mê suốt 13 tháng và qua đời vào tháng 3, 2011. Sau vụ nổ súng, Loera lái chiếc Infiniti của nạn nhân về nhà tại Redlands, và vô tình bắn trúng chân anh ta, khi khẩu súng bị trượt xuống chân. Sau đó, Loera lái xe đến một sòng bài gần biên giới với Nevada và bị các nhân viên an ninh ở đây truy đuổi, do có biểu hiện kỳ lạ.

Loera lái xe bỏ chạy và bị lạc tay lái, lao xe xuống một rãnh nước gần đó. Cảnh sát điều tra tại hiện trường đã phát hiện chiếc xe thuộc sở hữu của đôi vợ chồng ở Westminster. Cảnh sát Westminster tìm thấy các nạn nhân khi đến nhà kiểm tra, dựa trên tin báo từ nhà chức trách Nevada. Loera ban đầu đã từng bị đề nghị án tử hình, nhưng sau đó được giảm xuống thành tù chung thân.

Nguồn: Theo Báo Viễn Đông

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.