Nhận 10.000 USD để không “chém đinh chặt sắt” Messi?

Tờ La Nacion đã cáo buộc đội tuyển CH Ailen được nhận tiền để không “chém” Messi trong trận giao hữu năm 2010.

Nhận 10.000 USD để không “chém đinh chặt sắt” Messi?

Shares

Tờ La Nacion vừa đăng tải thông tin khiến thế giới túc cầu phải sốc. Theo đó, mỗi cầu thủ đội CH Ailen đã nhận được 10.000 USD để không “chém” Messi trong trận giao hữu hồi tháng 8/2010. Ngoài ra, La Nacion cũng nhấn mạnh trận đấu này được tổ chức với mục đích “an ủi” CH Ailen sau khi bị loại oan uổng ở vòng play-off World Cup 2010.
Ngay sau khi thông tin đăng tải, những thành viên của đội CH Ailen thi đấu năm 2010 đã phủ nhận được nhận số tiền đó. Kevin Kilbane cho biết: “Tôi không biết gì về vụ này. Thực tế, tôi chưa nhận được khoản tiền nào”.
Darren O’Dea nói thêm: “Tôi lên tiếng đảm bảo rằng chúng tôi chẳng nhận bất kỳ đồng nào”.
Tuyên bố trên trang chủ của LĐBĐ CH Ailen cũng lên tiếng phủ nhận: “LĐBĐ CH Ailen bác bỏ cáo buộc của tờ La Nacion về việc chúng tôi nhận tiền. Đó là thông tin không có căn cứ. Chúng tôi tham khảo ý kiến của các luật sư trước khi khởi kiện tờ báo này”.
Mới đây, LĐBĐ CH Ailen cũng gây sốc khi Chủ tịch John Delaney đã lên tiếng cáo buộc FIFA đã hối lộ ông và các cộng sự 5 triệu USD để “im lặng” trước việc bị loại oan uổng bởi ĐT Pháp ở vòng play-off World Cup 2010.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.