Nhà soạn nhạc phim “Titanic” nghi chết trong vụ rơi máy bay

Một chiếc máy bay được đăng ký bởi nhà soạn nhạc lừng danh James Horner, người đồng sáng tác với Will Jennings ca khúc “My heart will go on” đình đám trong phim Titanic, gặp nạn ngày 22-6 tại một khu vực cách Santa Barbara – Mỹ 60 dặm về phía Bắc, phi công tử nạn. Từ thời điểm đó đến nay chưa ai liên lạc được với James Horner và thông tin ông chính là phi công trên lan tỏa.

Nhà soạn nhạc phim “Titanic” nghi chết trong vụ rơi máy bay

Shares

Hiện trường vụ tai nạn máy bay

Ngay khi tai nạn xảy ra, lực lượng cứu hỏa Santa Barbara nhận được cuộc gọi khẩn và nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Họ tìm thấy mảnh vỡ máy bay, phi công tử nạn và không còn bất kỳ ai. Chiếc máy bay một động cơ gặp nạn trên được đăng ký bởi James Horner, 61 tuổi nhưng danh tính người chết phía cảnh sát vẫn chưa công bố. Vì thế, không biết liệu đó có phải là James Horner không, nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

1

James Horner

Tuy nhiên, Jay Cooper – Luật sư đại diện pháp lý cho James Horner hơn hai thập kỷ qua, nói với The Hollywood Reporter rằng không một ai liên lạc được với nhà soạn nhạc này kể từ sau vụ tai nạn. “Chúng tôi biết đó là máy bay của anh ấy và chúng tôi không liên lạc được với anh ấy kể từ sau vụ việc. Nếu anh ấy không ở trong máy bay thì hẳn đã phải gọi điện cho chúng tôi. Tôi sẽ kiểm tra với đại diện của James Horner. Anh ấy sở hữu đến 5 máy bay và vô cùng thích bay” – Jay Cooper nói.

James Horner từng được đề cử 10 giải Oscar và chiến thắng 2 giải nhờ bài hát My heart will go on do Celine Dion thể hiện xuất sắc.

Ngoài phim trên, James Horner còn tham gia sản xuất nhạc cho các phim: The Mask Of Zorro, Casper, Troy, The Land Before, Star Trek II, The Karate Kid, Braveheart, A Beautiful Mind, Avatar, Apollo 13, A beautiful mind, An American tail… Ngoài Oscar, James còn giành Quả cầu vàng, Grammy và nhiều giải thưởng danh giá khác.

 (Theo Daily Mail)

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.