Nhà cửa, đường phố tan nát sau vụ nổ liên hoàn ở Trung Quốc

13 vụ nổ liên tiếp làm nhiều tòa nhà đổ sập, để lại mảnh vỡ la liệt trên đường phố Liễu Thành, Quảng Tây. Theo Sina, công an Liễu Thành ban đầu xác định đây là vụ án hình sự.

Nhà cửa, đường phố tan nát sau vụ nổ liên hoàn ở Trung Quốc

Shares

Nhiều vụ nổ chiều nay xảy ra ở một số địa điểm thuộc huyện Liễu Thành, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, làm ít nhất 6 người chết và hàng chục người bị thương. Ảnh: CCTV. Vụ nổ xảy ra một ngày trước quốc khánh Trung Quốc.

1

Người dân nghe thấy những tiếng nổ vào khoảng 16h45, và một phần tòa nhà cao tầng bị sập, CCTV đưa tin trên tài khoản mạng xã hội Weibo. Ảnh: CCTV.

2

Theo Sina, công an Liễu Thành ban đầu xác định đây là vụ án hình sự, bom thư phát nổ ở 13 địa điểm, bao gồm trung tâm thương mại, trại giam, văn phòng ủy ban nhân dân huyện, siêu thị, bến xe, bệnh viện… Ảnh: CCTV.

3

Cảnh sát trưởng Zhou Changqing cho biết các bưu kiện chứa chất nổ gây ra vụ nổ chết người. Cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc, trong khi hoạt động cứu hộ đang tiếp diễn. Ảnh: CCTV.

4Xinhua cho biết trong số những người thiệt mạng, 5 người chết tại hiện trường vụ nổ, một người thiệt mạng sau khi được cứu. Ảnh: CCTV.

5

Ô tô lật nhào do sức công phá của vụ nổ. Ảnh: Weibo.

6

Mảnh vỡ từ các tòa nhà nằm la liệt trên mặt đường. Ảnh: Weibo.

7
Người dân chụp ảnh cảnh tượng tòa nhà sụp đổ hoàn toàn vụ nổ. Ảnh: Weibo.

8

Cơ quan an toàn địa phương đã phát báo động khẩn cấp, kêu gọi người dân không mở các kiện hàng khả nghi. Ảnh: Weibo.
Theo VnExpress

Shares

30 queries in 2.852 seconds.