Nguyễn Phi Hùng tiết lộ bí quyết giữ gìn sức khỏe và vóc dáng

Tích cực luyện tập Yoga, nên dù đã là U40 nhưng Nguyễn Phi Hùng vẫn rất trẻ trung và vóc dáng săn chắc như tuổi đôi mươi.

Nguyễn Phi Hùng tiết lộ bí quyết giữ gìn sức khỏe và vóc dáng

Shares

Chương trình “Ngày quốc tế Yoga” được tổ chức đồng loạt tại 178 quốc gia trên thế giới, do thủ tướng Ấn Độ khởi xướng vào ngày 21/6. Nhận được lời mời từ Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, Nguyễn Phi Hùng thực hiện bộ ảnh nhằm cổ động phong trào này.

Nam ca sỹ Nguyễn Phi Hùng chia sẻ: “Với bản thân Hùng sức khỏe là điều rất quan trọng trong đời sống và công việc. Chính vì thế, việc luyện tập thể thao là yếu tố luôn đặt lên hàng đầu. Ngoài chuyên môn chính là múa, nhảy Hùng dành phần lớn thời gian còn lại để luyện tập Yoga và một số bộ môn khác. Sau thời gian tích cực luyện tập cùng với với lối sống lành mạnh, lạc quan, Hùng cảm thấy đã có rất nhiều chuyển biến tích cực về sức khỏe. Và đặc biệt nhất là Yoga đã giúp cho mình luôn dẻo dai và can bằng trong cuộc sống.”

Nguyễn Phi Hùng thể hiện những động tác xoạc chân, trồng cây chuối.

Nam ca sĩ cùng huấn luyện viên dự định thực hiện chương trình giảng dạy miễn phí trên mạng hoặc các trung tâm thể dục cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Nam ca sĩ cho biết sức khỏe là điều rất quan trọng trong đời sống và công việc nên anh đặt việc luyện tập thể thao là yếu tố hàng đầu.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.