Nguyên nhân thật sự khiến Torres rời Liverpool

Tiền đạo TBN, Fernando Torres vừa đăng đàn tiết lộ nguyên nhân thật sự khiến anh rời Liverpool đến Chelsea vào mùa đông 2011.

Nguyên nhân thật sự khiến Torres rời Liverpool
Torres bị coi là kẻ phản bội khi đột ngột rời Anfield sang Stamford Bridge vào năm 2011 với giá 50 triệu bảng. Tuy nhiên, theo El Nino, Liverpool mới là người có lỗi lớn nhất trong việc khiến anh phải rời Anfield.
Cụ thể, Torres cho hay, chính sách mới của Liverpool là nguyên nhân khiến anh lo sợ cho tương lai của mình và phải ra đi.
“Damien Comolli (Giám đốc bóng đá Liverpool thời điểm Torres còn ở Anfield) nói với tôi rằng các ông chủ mới (FSG) có ý tưởng và kế hoạch đầu tư mới.
Ông ấy nói rằng, họ muốn mang về những cầu thủ trẻ để xây dựng một tương lai mới. Tôi tự nghĩ, kế hoạch này sẽ mất đến 2, 3, 4 thậm chí 10 năm.
Thời điểm đó tôi đã 27 tuổi. Tôi không thể chờ đợi được hơn. Tôi muốn giành chiến thắng. Giờ thì họ vẫn đang triển khai kế hoạch của mình sau thời gian tôi rời đi.
Tôi bị coi là kẻ phản bội nhưng đó không phải sự thật. Họ (Liverpool) phải chịu trách nhiệm với những sai lầm với đội bóng”, Torres cho hay.
Sau thời gian xa xứ, Torres đã trở lại đội bóng cũ Atletico Madrid và đang rất hạnh phúc ở đây.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

37 queries in 2.274 seconds.