Người yêu nói dối tôi không biết bao nhiêu lần

Tôi đang rất hoang mang về tình yêu anh nói dành cho tôi. Tôi và anh quen nhau hơn một năm. Đó là khoảng thời gian mà tôi mang đầy tổn thương và nước mắt.

Người yêu nói dối tôi không biết bao nhiêu lần

Shares

Anh và tôi luôn chia sẻ với nhau những lúc khó khăn. Trong công việc, anh giúp đỡ tôi rất nhiều.Tôi vẫn cứ thương, cứ nhớ về anh mặc dù biết rất rõ anh nói dối tôi những gì.

Anh bảo từ trước đến giờ anh chưa mua quà tặng ai bao giờ, vậy mà tôi phát hiện anh tặng gấu bông cho người con gái khác. Trước tôi, anh quen một người con gái. Anh bảo là đã chấm dứt vậy mà vẫn qua lại, nói chuyện điện thoại ngay trước mặt tôi, thậm chí còn quan tâm lo lắng cho cô ta sau lưng tôi nữa. Sau đó, anh lại hứa hẹn, xin lỗi. Vì yêu anh và không chịu nổi việc mất anh nên tôi bỏ qua nhưng trong lòng lúc nào cũng đau buồn.

Hôm nay, sau một tuần đi học, anh nói rằng về nhà có việc rồi phải lên trường ngay. Qua tìm hiểu tôi mới biết anh không lên trường. Anh bảo đi nhậu với bạn nhưng khi tôi hỏi bạn nào, số điện thoại ra sao thì anh không cho. Anh nói rằng đã yêu thì phải tin tưởng nhau chứ. Khi tôi thề nếu anh nói dối thì tôi sẽ chết, anh im lặng nước mắt. Anh nói cả cuộc đời anh chỉ rơi nước mắt vì ba mẹ, mà hôm nay rơi vì tôi thì có nghĩa là anh thương tôi nhiều lắm, cho nên anh khuyên tôi đừng hỏi chuyện cũ nữa, bỏ qua hết làm lại từ đầu. Anh nói rằng không làm điều gì có lỗi với tôi, anh tôn trọng tôi.

Đã nhiều lần anh nói dối tôi, từ chuyện anh quen người con gái khác đến những chuyện cỏn con tôi đều bỏ qua vì thương anh. Thế nhưng hôm nay, sau chuyện anh qua đêm với người con gái khác, cảm xúc của tôi lẫn lộn, tôi vừa căm thù, ghét anh đến nỗi tôi đau thắt từng cơn, lại vừa thương anh, không muốn xa anh vì tôi không chịu nổi cảnh mất anh. Tôi vừa nghi ngờ lời nói, tình yêu anh dành cho tôi, nhưng nhìn giọt nước mắt anh rơi vì tôi thì tôi lại tin lời anh nói là thật. Lúc nào tôi cũng muốn anh nói thật cho tôi biết là ngày hôm đó anh đi đâu và qua đêm với ai, nhưng lại sợ khi biết được sự thật tôi chịu không nổi.

Bây giờ tôi phải làm sao? Chấm dứt mối quan hệ này hay tiếp tục? Tôi đang rối lắm.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.