Người trong cuộc nói gì trước trận chung kết C.L?

Cùng điểm qua những phát biểu của những thành viên Barcelona và Juventus trước giờ sinh tử…

Người trong cuộc nói gì trước trận chung kết C.L?

Shares

HLV Luis Enrique: “Barcelona sẽ chiến lĩnh thế trận”
 
HLV Luis Enrique đã tiết lộ kế hoạch của Barcelona: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ kiểm soát bóng nhiều hơn. Barcelona sẽ cố gắng triển khai bóng trên phần sân của đối phương với áp lực cao. Juventus cực kỳ đáng sợ trong những pha phòng ngự phản công. Đó là lý do tại sao mà họ đang ở trong hoàn cảnh tương tự như chúng tôi, hướng tới cú ăn ba”.
Gerard Pique: “Chúng tôi sẽ chơi 90 phút thật hoàn hảo”
 
Trước báo giới, Pique nói: “Chúng tôi đang hướng tới mùa giải hoàn hảo như năm 2009 và sẽ cố gắng chơi 90 phút cuối cùng thật hoàn hảo. Chúng tôi ở rất gần đỉnh vinh quang và sẽ cố gắng hết sức chinh phục nó”.
 
Neymar: “Trận đấu lớn nhất sự nghiệp của tôi”
 
Neymar thổ lộ: “Trong bóng đá, đặc biệt là ở trận chung kết, việc bị đánh giá cao hơn luôn mang tới khó khăn. Chúng tôi sẽ làm tất cả để giành chiến thắng và mang tới hạnh phúc trọn vẹn. Tôi thực sự chờ đợi trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp của mình”.
 
HLV Allegri: “Barcelona cũng có điểm yếu”
 
2
 
Ông nói: “Barcelona cũng như các đội khác thôi, họ cũng có những điểm yếu. Chúng tôi nghiên cứu để khai thác nó. Điều quan trọng, toàn đội phải thi đấu tập trung và thể hiện được tinh thần chiến cao trong suốt 90 phút”.
 
Buffon: “Chúng tôi có cơ hội thắng Barcelona”
 
Thủ thành người Italia nói: “Như tôi đã nói, Barcelona, với những cầu thủ hàng đầu thế giới như Messi, Neymar, Suarez, được đánh giá cao hơn nhưng chắc chắn, chúng tôi không đứng yên để họ “tự tung tự tác”. Với những chiến binh như Pogba, Carlos Tevez, Bonucci, chúng tôi có cơ hội để chiến thắng”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.