Người Sài Gòn đổ về trung tâm chơi lễ

Hàng nghìn người đổ về khu vực trung tâm, chen chân trong các điểm vui chơi trước khi tìm cho mình vị trí thuận lợi chờ xem những màn pháo hoa rực rỡ.

Người Sài Gòn đổ về trung tâm chơi lễ

Shares

Tối 30/4, dòng xe từ mọi ngả đổ về khu vực trung tâm TP HCM – nơi có rất nhiều điểm vui chơi mừng 41 năm đất nước Thống Nhất. Từ 19h, các loại xe nêm chặt trên các tuyến đường Đồng Khởi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tôn Đức Thắng…

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ có hàng nghìn người tập trung. Vẻ mặt ai cũng tươi cười, song mướt mồ hôi do thời tiết nóng hầm hập.

Anh Trương Thanh Tùng (43 tuổi, ngụ quận 10) làm nghề tài xế tranh thủ dắt vợ con ra đây chơi lễ. “Ngày thống nhất năm đó tôi 2 tuổi, qua bao nhiêu năm Sài Gòn đã thay đổi, đẹp hơn rất nhiều”, anh Tùng nói.

Đôi nam nữ xem những hình ảnh chụp được trong buổi đi chơi.

Gần 21h, các con đường ở trung tâm kẹt cứng, dòng xe nhích từng chút một. Ai cũng muốn tìm cho mình một chỗ đứng để xem pháo hoa. Bến Bạch Đằng, cầu Calmette… không còn chỗ chen chân.

Mọi lứa tuổi cố tìm cho mình một vị trí có tầm nhìn rộng.

Nhóm trẻ được dắt ra công viên Bạch Đằng chờ xem pháo hoa.

Đúng 21h, pháo hoa rực rỡ trên bầu trời.

Mọi người cùng hò reo, mặt hớn hở. Không ít điện thoại, máy tính bảng được đưa lên ghi lại khoảnh khắc này.

Người đàn ông say sưa ghi hình các “bông hoa lửa” trên bầu trời.

Sau màn trình diễn pháo hoa 15 phút, dòng xe đồng loạt đổ ra đường, túa ra mọi ngả. Các con đường ở quận 1 đều kẹt cứng cho đến 22h.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.