Người phụ nữ bị đám đông đánh chết rồi đem thiêu

Một đám đông đã xông vào đánh đập dã man một người phụ nữ khiến cô tử vong rồi đưa đến cạnh một dòng sông châm lửa thiêu xác ngay tại thủ đô Kabul, Afghanistan.

Người phụ nữ bị đám đông đánh chết rồi đem thiêu

Hình ảnh trong đoạn video

Dailymail đưa tin ngày 19/3, một đoạn video gây sốc được đăng tải trên mạng cho thấy, vụ việc xảy ra ngay gần nhà thờ Hồi giáo Shah-e Doh Shamshira, tại thủ đô Kabul. Nạn nhân là cô gái tên Farkhunda, 27 tuổi.

Hình ảnh trong video cho thấy, một đối tượng trong đám đông cầm thanh gỗ đánh người phụ nữ đang nằm dưới đất, một số người ném đá trong khi những người khác đấm, đá cô.

Những đối tượng quá khích sau đó còn thiêu xác nạn nhân. Lực lượng cứu hỏa kịp thời dập tắt đám cháy rồi đưa thi thể nạn nhân trở lại. Bọn chúng buộc tội cô này đốt một vài trang kinh Koran.

Tuy nhiên, cha mẹ Farkhunda đau lòng cho biết, con gái họ bị tâm thần trong nhiều năm và không cố tình đốt kinh Koran.

“Tôi nghe thấy tiếng ồn lớn, tôi đi xem có chuyện gì thì thấy một người phụ nữ đang đốt kinh Koran. Sau đó, một đám đông giận giữ hét lên muốn giết cô ấy. Họ đánh đập cô tới chết rồi mang ra bờ sông đốt. Tuy nhiên, lực lượng cứu hỏa đã tới dập dắt đám cháy và đưa thi thể cô trở lại”, một nhân chứng thuật lại.

Người phát ngôn Bộ trưởng Nội vụ Afghanistan cho biết, cảnh sát đã bắt giữ 4 đối tượng liên quan tới vụ tấn công man rợn này.

Theo Dailymail

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

82 queries in 0.807 seconds.