Người mẫu Ukraine mất tích sau khi chứng kiến ông Nemtsov bị ám sát?

Một quan chức trong Đại sứ quán Ukraine ở Nga cho biết không xác định được tung tích của cô Anna Duritskaya, người mẫu Ukraine được cho là đi cùng với lãnh đạo đảng đối lập Nga Boris Nemtsov lúc ông bị bắn chết, theo kênh truyền hình Ukraine Today ngày 1.3.

Người mẫu Ukraine mất tích sau khi chứng kiến ông Nemtsov bị ám sát?

Chân dung người mẫu Ukraine Anna Duritskaya trên trang New York Observer (Mỹ)

Người mẫu này được cho là nhân chứng quan trọng có thể nhận dạng được hung thủ ám sát ông Nemtsov. Thông tin cô Duritskaya mất tích do Ukraine Today dẫn lại bản tin từ hãng thông tấn UNIAN (Ukraine) phỏng vấn nguồn tin tại Đại sứ quán Ukraine ở Moscow

Nguồn tin này còn nói thêm người đẹp 23 tuổi này hiện đang được xem là nhân chứng và đã được phép quay về Ukraine.

Anna Duritskaya được cho là đang dạo bước cùng ông Nemtsov tại một khu vực gần Điện Kremlin vào tối hôm 27.2 (giờ địa phương) trước khi ông này bị bắn chết, theo Ukraine Today.

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết người mẫu này không bị thương sau khi vụ ám sát diễn ra và cảnh sát đã thẩm tra cô vài tiếng đồng hồ trước khi thả ra vào rạng sáng 28.2.

Daily Mail còn dẫn lời bà Inna, mẹ của người mẫu Duritskaya, kể lại cuộc điện thoại từ hiện trường cho bà vào đêm 27.2. “Nó khóc lóc và nói rằng Boris đã bị giết. Tôi bị sốc. Tôi nhớ tôi có nói con bé đợi cảnh sát và trả lời các câu hỏi của họ”, bà Inna nói.

Ông Nemtsov được cho là đã có quan hệ tình ái với người mẫu Duritskaya được 4 năm, theo tờ báo Anh.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.788 seconds.