Người mẫu Playboy nhận án tù vì âm mưu giết bạn trai cũ

Người mẫu Playboy - Slobodanka Tosic đang đối mặt với án tù vì có dính líu tới hàng loạt âm mưu giết người cùng các tay trùm tội phạm ở Bosnia.

Người mẫu Playboy nhận án tù vì âm mưu giết bạn trai cũ

Shares

Slobodanka Tosic bị bắt vì có âm mưu giết bạn trai cũ

Hôm 2/3 vừa qua, Tòa án Sarajevo ở Bosnia & Herzegovina đã đưa ra phán quyết cựu Hoa hậu Bosnia – Slobodanka Tosic bị phạt tù 2 năm rưỡi vì tội âm mưu giết người. Nạn nhân của vụ án không ai khác chính là bạn trai cũ của cô, Djordje Zdrale.
Để thực hiện âm mưu này, Hoa hậu Bosina năm 2005 đã dẫn bạn trai cũ đến một địa điểm có nhiều tay xã hội đen phục kích để thực hiện hành vi của mình. Tuy nhiên, Zdrale đã may mắn sống sót sau vụ ám sát và anh đến đồn cảnh sát để tố cáo hành vi phạm tội của cựu Hoa hậu Bosnia. Ngoài ra, Tòa án cho biết thêm kẻ chủ mưu trong vụ này là Darko Elez, một trùm xã hội đen khét tiếng ở Balkan, người được cho là bạn trai hiện tại của Tosic.

Được biết, Slobodanka Tosic đã lọt vào tầm ngắm của lực lượng cảnh sát Operation Doll sau khi cô có mối quan hệ với Elez, một tay trùm xã hội đen khác đã từng có nhiều tiền án tiền sự về các hành vi trộm cắp, giết người. Ngay sau đó, cô đã rời khỏi Bosnia và Herzegovina vào năm 2014 khi biết cảnh sát cùng tòa án bắt đầu có những động thái pháp lý đầu tiên đối với mình.
Slobodanka Tosic
Hoa hậu đăng quang Hoa hậu Bosina năm 2005
Từ khi rời quê hương Bosnia, Tosic đã nhanh chóng trở thành một người mẫu nổi tiếng và giàu có, đồng thời hợp tác với một vài tạp chí Playboy của Serbia, cô cũng là ngôi sao truyền hình thực tế ở đây. Cho đến hồi tháng 7 năm ngoái, cô đã bị dẫn độ từ Croatia về Bosnia khi bị phát hiện có liên quan tới 5 vụ án giết người và một số vụ trộm cắp tài sản. Tổng giá trị các vụ cướp tài sản theo cảnh sát ước tính khoảng hơn 6 triệu USD, và âm mưu giết Djordje Zdrale chỉ là một trong số những cáo buộc liên quan với người đẹp tai tiếng này.

 Theo Trangmory / Trí Thức Trẻ

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.