Người mẫu Hàn bị cưỡng hiếp, làm nô lệ tình dục suốt 32 năm

"Chân dài" nổi tiếng xứ Hàn, Seo Jung Hee vừa gây chấn động khi lên tiếng với báo giới về việc bị cưỡng hiếp và ép kết hôn khi mới 19 tuổi.

Người mẫu Hàn bị cưỡng hiếp, làm nô lệ tình dục suốt 32 năm

Cuộc hôn nhân kéo dài 32 năm của người mẫu kỳ cựu Seo Jung Hee với chồng là diễn viên hài nổi tiếng người Hàn Quốc, Seo Se Won chính thức chấm hết khi “chân dài” quyết định đệ đơn ra tòa ly hôn.

Tuy nhiên, nguyên nhân chính của vụ ly hôn là do trong suốt 32 năm trôi qua, người mẫu Seo Jung Hee đã sống trong địa ngục với Seo Se Won bởi, nam diễn viên hài thường xuyên đánh đập và cưỡng hiếp vợ. Vụ việc gần nhất gây nên cảnh tức nước vỡ bờ chính là đoạn clip ghi lại cảnh người mẫu Seo Jung Hee bị chồng lôi xềnh xệch vào thang máy và đập đấm túi bụi trước mặt mọi người.

Seo Jung Hee Bằng chứng gần nhất về vụ bạo hành của nam diễn viên Seo Se Won với vợ, người mẫu Seo Jung Hee

“Tôi đã chịu đựng được cuộc hôn nhân này và trước đây tôi không dám nghĩ đến việc ly hôn vì tôi rất sợ chồng”, Seo Jung Hee nói khi đệ đơn lên tòa án đòi ly hôn.
Nhưng điều khiến dư luận Hàn chấn động chính là việc, Seo Jung Hee tiết lộ, cuộc hôn nhân mà cô và nam diễn viên hài nổi tiếng Seo Se Won suốt 32 năm qua không xuất phát từ tình yêu mà từ một vụ cưỡng hiếp. Thời điểm đấy, người mẫu Seo Jung Hee mới 19 tuổi, trong khi nam diễn viên Seo Se Won đã là một diễn viên có tiếng tăm.
“Tôi gặp chồng lần đầu vào năm 19 tuổi, tôi bị ông ta tấn công tình dục và vài tháng sau thì ép cưới. Kể từ lúc ấy, tôi như một nô lệ tình dục, liên tục bị tấn công và bị ngược đãi trong cuộc hôn nhân kéo dài 32 năm qua”, Seo Jung Hee nói thêm.

Seo Jung Hee Seo Jung Hee đệ đơn ly hôn chồng, nhưng không nhắc đến chuyện phân chia tài sản hay bồi thường thiệt hại.

Trong bản đệ trình lên tòa án, người mẫu Seo Jung Hee nêu rõ về bằng chứng cáo buộc chồng hành hung, tấn công mình thông qua đoạn clip ghi trong thang máy. Sự việc vẫn đang trong giai đoạn điều tra trước khi tòa án còn phiên xét xử cuối cùng.

Minh Minh – (Theo AsiaJunki)

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

82 queries in 0.497 seconds.