Người đẹp Tây Ban Nha đăng quang Hoa hậu thế giới 2015

Sau gần 1 tháng tranh tài, người đẹp Tây Ban Nha đã trở thành chủ nhân mới của chiếc vương miện Hoa hậu Thế giới.

Người đẹp Tây Ban Nha đăng quang Hoa hậu thế giới 2015

Shares

Sau gần 1 tháng tranh tài tại Hải Nam, Trung Quốc, các cô gái xinh đẹp của Hoa hậu Thế giới2015 đã bước vào đêm chung kết để tìm ra người kế nhiệm đương kim Hoa hậu Rolene Strauss. Cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay có 114 thí sinh tham dự, với các phần thi phụ như Hoa hậu Thể thao, Hoa hậu Tài năng, Top Model (Hoa hậu trình diễn thời trang), trình diễn váy dạ hội. Bên cạnh đó, các người đẹp đã có chuyến tham quan, du lịch, tìm hiểu văn hóa Trung Quốc, góp mặt trong các hoạt động từ thiện…

Đại diện của Việt Nam tranh tài tại Hoa hậu Thế giới năm nay là Trần Ngọc Lan Khuê. Suốt thời gian qua, cô đã nỗ lực hết mình để quảng bá văn hóa Việt, giao lưu với bạn bè quốc tế. Ngoài ra, Lan Khuê cũng đã gặt hái được những thành tích khả quan trong các phần thi phụ như Top 10 trang phục dạ hội đẹp nhất, Top 30 Top Model, Top 10 thí sinh được yêu thích nhất. Với những thành tích đạt được và sự đánh giá cao từ các chuyên gia sắc đẹp, Lan Khuê đang đứng trước cơ hội tạo nên một trang sử mới cho nhan sắc Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp hàng đầu thế giới này.
21h55′: Người đẹp Tây Ban Nha đăng quang Hoa hậu Thế giới 2015.
26
24

Hoa hậu Thế giới 2015 trong giây phút đăng quang

21h53′: Á hậu 2 thuộc về người đẹp Indonesia, Á hậu 1 là người đẹp Nga.
21h52′: Cựu Hoa hậu Thế giới Megan Young phỏng vấn các thí sinh lọt vào Top 5 trước thời khắc trọng đại.
21h49′: Tất cả các thí sinh của Hoa hậu Thế giới 2015 cùng trở lại sân khấu trong ca khúc sôi động.
21h27: Top 5 gồm Tây Ban Nha, Indonesia, Li Băng và Jamaica. Các người đẹp cùng trả lời câu hỏi: “Tại sao bạn nghĩ mình xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Thế giới?”. Rất đáng tiếc Lan Khuê đã phải dừng chân ở Top 11.
23
Tây Ban Nha
Hoa hậu Tây Ban Nha trả lời: ” Tôi tin vào  những người phụ nữ mạnh mẽ, tôi khát khao trong trái tim và tôi luôn cố gắng hết mình, tôi sẽ luôn xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu nhân ái. Tôi sẽ chia sẻ với mọi người, giúp mọi người tìm được hạnh phúc và hướng tới tương lai”.
20
Hoa hậu Nga: “Tôi nghĩ trong thế giới hôm nay, ý nghĩa Hoa hậu nhân ái là có thể chia sẻ cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc với tất cả mọi người. Đó là điều tôi rất muốn làm. Được tham gia Hoa hậu Thế giới là một niềm hân hạnh của tôi”.
19
Hoa hậu Indonesia: “Hoa hậu nhân ái là khát khao được giúp đỡ cộng đồng. Trở thành Hoa hậu Thế giới là ước mơ của tôi. Tôi có thể giúp đỡ được mọi người”.
12
Hoa hậu Li Băng: “Tôi muốn nhân rộng lòng nhân ái. Tôi tự tin dùng năng lượng mà tôi có để làm nên sự khác biệt nào đó, để đem đến nụ cười cho mọi người i trên khắp thế giới”.
Jamaica
Hoa hậu Jamaica: “Cho dù bạn thế nào, màu da thế nào không có nghĩa là giấc mơ của bạn không được công nhận. Chúng ta đều có cơ hội đem lại những điều tốt đẹp”.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.