Người dân phản ánh chai C2 bị ‘bốc hơi’, chứa nhiều dị vật bẩn

Một chai nước dán tem C2, còn nguyên hạn sử dụng tới gần 1 năm và chưa có dấu hiệu bị mở nắp nhưng chỉ còn 1 ít nước với nhiều dị vật vừa được phát hiện tại Thanh Hóa.

Người dân phản ánh chai C2 bị ‘bốc hơi’, chứa nhiều dị vật bẩn

Shares

Chai C2 chỉ còn rất ít nước, bị cáu bẩn bên trong

Phản ánh với báo Người đưa tin, anh Nguyễn Văn Ngọc – xã Quảng Ngọc, huyện Quảng Xương cho biết vừa mới phát hiện một chai nước C2 có nhiều dấu hiệu khác thường.

Theo đó, chai C2 là sản phẩm do Công ty TNHH URC Hà Nội sản xuất, đóng tại Lô CN 2.2, KCN Thạch Thất – Quốc Oai, huyện Thạch Thất, Hà nội, Việt Nam. Ngày sản xuất là 11/ 2/2015 và hạn sử dụng đến ngày 11/2/2016.

Điều đặc biệt của chai C2 này chính là dù vẫn còn nguyên phần đai nhựa ở cổ chai, không hề có dấu hiệu đã sử dụng, tuy nhiên, trong chai chỉ còn một lượng nước rất ít, bao gồm nhiều dị vật cáu bẩn, có màu sắc khác thường.

1

Chai C2 vẫn còn hạn sử dụng tới gần 1 năm

Theo quan sát, phần nắp chai vẫn chưa hề bị bóc hoặc có bất cứ dấu hiệu bị tác động nào. Để kiểm chứng, phóng viên đã dùng tay bóp mạnh vào vỏ chai C2 này, phần khí trong chai không thể thoát ra phía nắp. Điều này chứng tỏ ở vị trí nắp chai không bị hở hay rò rỉ.

Bên trong, lượng nước C2 còn lại chỉ cao khoảng gần 1cm, màu sắc vàng sẫm màu cánh gián. Đáng chú ý, phần nước này bao gồm rất nhiều dị vật đã cáu bẩn, gồm một khối bùng nhùng lờ lờ trong nước to bằng đầu ngón tay út, rất nhiều hạt màu đen cỡ bằng hạt vừng, những sợi kết tủa trong nước…

2

Theo quan sát, chai nước vẫn còn nguyên, chưa hề có dấu hiệu tác động bên ngoài

Anh Nguyễn Xuân Ngọc cho biết, do mấy hôm nay trời nắng nóng, gia đình anh thường xuyên sử dụng sản phẩm C2 để giải khát. Tuy nhiên, khi lấy chai nước này từ cửa hàng để sử dụng thì anh và gia đình đã tá hỏa phát hiện nó không giốn với những chai bình thường.

Ngay sau khi thấy chai nước bị “bốc hơi”, anh đã lập tức nhìn lên nắp chai để kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng. Thấy vẫn còn tới gần 1 năm nữa mới hết hạn, nhưng không hiểu sao trong chai chỉ còn rất ít nước, lại rất bẩn và có màu sắc lạ thường – anh Ngọc chia sẻ.

Theo Người đưa tin

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.