Người chịu trách nhiệm vụ “bom giả” ở Old Trafford

Người phải chịu trách vụ đặt “bom giả” ở Old Trafford đã được xác định. Đó là giám đốc công ty an ninh SSMS, Christopher Reid.

Người chịu trách nhiệm vụ “bom giả” ở Old Trafford
Vụ đặt bom giả ở Old Trafford tối Chủ nhật tuần trước khiến trận đấu giữa Man Utd và Bournemouth bị hủy bỏ vào phút chót.
Sau khi sơ tán cổ động viên và gọi trợ giúp từ đội đặc nhiệm chuyên gỡ bom mìn, cơ quan chức năng mới phát hiện ra đây chỉ là 1 quả bom… giả, được 1 công ty về an ninh sử dụng khi diễn tập và bỏ quên tại Old Trafford.
Đến hôm qua, công ty này đã được công bố danh tính. Đó là Security Search Management & Solutions Ltd (SSMS). Ông chủ của SSMS, Christopher Reid đã đứng ra nhận trách nhiệm, đồng thời thừa nhận tương lai đầy bất ổn của công ty ông.
Christopher Reid nói: “Sai lầm hoàn toàn thuộc về tôi, tôi phải chịu trách nhiệm vì bỏ quên dụng cụ ở lại. Công ty của tôi có lẽ sẽ phải phá sản”.
“Tôi chắc chắn rằng họ đang có 1 cuộc họp vào lúc này để tìm cách xử lý vụ việc. Tôi là người chịu trách nhiệm cuối cùng và tôi sẽ không trốn tránh”.
Bên cạnh đó, Christopher Reid cũng gửi lời xin lỗi chân thành đến các cổ động viên ở Old Trafford, những người đã phải trải qua cơn hoảng sợ và những bất tiện không đáng có.
Theo tính toán của truyền thông Anh, việc hủy bỏ và tổ chức lại trận đấu với Bournemouth vào thứ 3 khiến Man Utd thiệt hại 3 triệu bảng.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

66 queries in 3.339 seconds.