Người Chelsea bực mình vì phải đá với “những đứa trẻ”

Trước báo giới, Fabregas đã tỏ ra không hài lòng với Man City khi tung ra sân đội hình có quá nhiều cầu thủ trẻ.

Người Chelsea bực mình vì phải đá với “những đứa trẻ”

Shares

Vào giữa tuần tới, Man City sẽ phải thi đấu với Dynamo Kiev ở Champions League. Chính vì vậy, họ đã chủ động tung ra sân đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ và thảm bại với tỷ số 1-5 trước Chelsea.
Mặc dù chiến thắng đậm đà nhưng những người Chelsea không hài lòng với cách “cư xử” của Man City khi tung ra sân quá nhiều cầu thủ trẻ.
Trước báo giới, Fabregas nói: “Tôi rất ngạc nhiên khi nhìn đội hình xuất phát của Man City. Tôi không biết điều đó tích cực hay tiêu cực với họ. Tôi nghĩ là tiêu cực cho chúng tôi bởi nó đặt quá nhiều áp lực chiến thắng lên Chelsea”.
Giải thích về quyết định này, HLV Pellegrini cho biết: “Đó là quyết định chính xác của CLB. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần được bảo vệ. Ở hai vòng đấu trước tại FA Cup, Man City đều tung ra sân đội hình rất mạnh nhưng đó là vì chúng tôi sẵn sàng.
Một trong những điều quan trọng nhất mà các nhà tổ chức ở Anh phải làm là giúp các CLB thi đấu ở Champions League. Tôi chỉ có 13 cầu thủ để chuẩn bị cho trận đấu với Dynamo Kiev và tôi không thể chấp nhận rủi ro”.
Còn nhớ, ngay sau khi lịch thi đấu FA Cup được công bố, Man City đã yêu cầu Ban tổ chức rời ngày trận gặp Chelsea nhưng bị khước từ.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.