Người Brazil đầu tiên rời Chelsea

Filipe Luis sẽ là ngôi sao Brazil đầu tiên phải chia tay Chelsea trong mùa hè này.

Người Brazil đầu tiên rời Chelsea

Shares


Theo nguồn tin uy tín Sky Sports, Chelsea đã đồng ý bán lại Filipe Luis cho Atletico Madrid với giá 15 triệu bảng. Đây là con số gần bằng những gì họ bỏ ra để mua hậu vệ người Brazil từ Atletico vào mùa hè năm ngoái (15,8 triệu bảng).
Trước khi cập bến Chelsea, Luis là nhân tố quan trọng giúp Atletico vô địch La Liga 2013-14 và lọt vào trận chung kết Champions League cùng mùa. Tuy vậy, tại Stamford Bridge hậu vệ này không thể cạnh tranh với Cesar Azpilicueta và thường xuyên phải ngồi dự bị.
Cả mùa giải vừa rồi, Luis chỉ có 18 lần được đá chính cho The Blues, trong đó có 9 trận ở Premier League (theo Whoscored). Chính vì thế, HLV Jose Mourinho dễ dàng chấp thuận để hậu vệ 29 tuổi người Brazil ra đi, trong khi Ateltico tìm cách đưa anh trở lại Vicente Calderon.
Trong buổi họp báo mới nhất, HLV của Chelsea cho biết: “Nếu họ muốn có anh ấy, họ phải trả tiền và chúng tôi sẽ thảo luận vấn đề này. Sau đó, Chelsea sẽ đi vào thị trường và tìm kiếm người thay thế.”
Như vậy, Luis nhiều khả năng sẽ trở thành ngôi sao Brazil đầu tiên phải chia tay Chelsea trong mùa hè này. Ngoài Luis, tương lai của Oscar và đặc biệt là Ramires vẫn chưa được đảm bảo.
Ở một diễn biến có liên quan, tờ Evening Standard cho biết Chelsea sắp có hậu vệ cánh trái Abdul Baba Rahman từ Augsburg với giá 14 triệu bảng.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.