Người bố hơn 100 tuổi tức tốc từ Mỹ về thăm Minh Thuận

Người thân, bạn bè đều mong Minh Thuận vững tin, dưỡng sức để chờ gặp bố vào rạng sáng ngày 5/9.

Người bố hơn 100 tuổi tức tốc từ Mỹ về thăm Minh Thuận

Shares

Bố và người thân của Minh Thuận đang tức tốc bay về Việt Nam gặp con.

Sau khi hay tin sức khoẻ Minh Thuận ngày một suy yếu vì bị ung thư phổi, bố ruột và người thân của nam ca sỹ đã tức tốc từ Mỹ về Việt Nam gặp anh. Dự kiến, bố Minh Thuận sẽ về đến Sài Gòn và có mặt ở bệnh viện vào khoảng 1h sáng ngày 5/9.

Là một trong những nghệ sỹ đã ghé thăm Minh Thuận hôm nay, Phương Thanh cho biết, lúc này nam ca sỹ vẫn còn khóc nhiều trong phòng hồi sức nên phải hạn chế người vào thăm. Khi gặp lại bạn bè, người thân, Minh Thuận vẫn đủ tỉnh táo để nhận ra từng người. Tuy vậy, tất cả đều mong anh có thời gian nghỉ ngơi, bình tâm dưỡng sức để chờ gặp bố vào rạng sáng ngày 5/9.

Được biết, bố của Minh Thuận năm nay đã 101 tuổi. Ông và gia đình sống ở Mỹ mấy chục năm qua. Tuy nhiên, Minh Thuận vì theo đuổi đam mê ca hát nên một mình ở lại Việt Nam. Nam ca sĩ từng chia sẻ, trước khi sang Mỹ, bố anh dặn: “Ở lại thì phải cố gắng theo đuổi ước mơ, và làm một người tốt. Đặc biệt phải biết tự chăm sóc bản thân”.

“Hiện tại, anh Thuận và mọi người vẫn đang vững tin đợi bố và gia đình bay về. Hy vọng sức khoẻ của anh ấy sẽ ổn hơn. Khi tôi vào viện thăm, anh Thuận vẫn viết được vài chữ nhưng với tôi, những dòng chữ này rất quý giá”, Phương Thanh kể lại.

Do bác sỹ không cho chụp hình trong phòng hồi sức cách ly, nữ ca sỹ chỉ chụp lại mẫu giấy do Minh Thuận viết: “Nhớ dì Hương và 2 đứa nhỏ. I love Phương Thanh. Cuộc đời này vui vẻ nhé”.

Dòng chữ Minh Thuận vừa viết cho Phương Thanh vào tối nay.

147299821152933-phuong-thanh-3

Nữ ca sỹ vào bệnh viện Phạm Ngọc Thạch thăm Minh Thuận.

Theo chia sẻ của anh Điền – quản lý ca sỹ Phương Thanh, Minh Thuận đã phát bệnh từ hơn một tháng trước, nhưng nam ca sỹ vẫn giấu bệnh với người thân, bạn bè và không ai hay biết về tình trạng sức khoẻ của anh. Mãi đến khi Minh Thuận bị tai biến phải nhập viện từ vài ngày trước, Phương Thanh và mọi người mới hay tin.

Vào sáng ngày 4/9, nhờ sự hỗ trợ từ người thân, Minh Thuận vẫn có thể lên mạng theo dõi tin tức. Nhưng khi đọc được thông tin thất thiệt cho rằng mình đã qua đời, nam ca sỹ đã khóc và suy sụp rất nhiều khiến người nhà phải khoá Facebook sau đó.

Hiện tại, Minh Thuận vẫn được thở bằng bình ôxy và được các bác sỹ tiêm thuốc để cầm cự. Nhiều khán giả và bạn bè đồng nghiệp đều gửi lời động viện và mong nam ca sỹ đủ vững tin vượt qua bạo bệnh.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.