Người Barcelona nín thở chờ Messi

Lionel Messi vẫn đang trong thời gian hồi phục trước thềm trận Siêu kinh điển với Barcelona…

Người Barcelona nín thở chờ Messi

Shares

Mới đây, Chủ tịch Barcelona, Bartomeu đã bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng Messi sẽ kịp trở lại ở trận Siêu kinh điển. Thực tế, trong thời gian qua, những người Barcelona cũng đang nín thở chờ đợi tình hình hồi phục của El Pulga.
Trong tuần qua, phía Barcelona cũng đã phía riêng hai bác sĩ riêng là Luis Garcia (chuyên gia trị liệu) và Marcelo D’Andrea (nhân viên massage) tới điều trị riêng ở nhà với Messi.
Tình hình có vẻ khá khả quan. Hiện tại, Messi đã có thể tới trung tâm huấn luyện Ciutat Esportiva mỗi ngày. Theo thông báo từ Barcelona, Messi cũng như hai bác sĩ khá hài lòng về những tín hiệu tích cực từ chấn thương đầu gối của cầu thủ này. Ngày hôm qua, “siêu sao” người Argentina đã có thể chạy và tập luyện nhẹ với bóng.
Tất nhiên, mặc dù chấn thương của Messi đang tiến triển theo chiều hướng tích cực nhưng những người Barcelona cũng không muốn “ép” cầu thủ này buộc phải đẩy nhanh tiến độ phục hồi để trở lại ở trận gặp Real Madrid.
Barcelona muốn sự đảm bảo rằng Messi có thể thoải mái nhất với tình trạng của mình với hy vọng chấn thương này không tái phát. Đơn giản, họ cần El Pulga cho chiến dịch dài hơi chứ không riêng gì trận đấu với Real Madrid.
Rất may cho Barcelona, vắng Messi, bộ đôi Suarez-Neymar đã thi đấu rất tốt. Trong 23 bàn thắng gần nhất của CLB có tới 20 lần ghi danh cặp đôi chết chóc này.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.