Ngọc Trinh sợ bạn trai ghen khi ôm bạn diễn trong ‘Vòng eo 56’

Dù đóng phim, nhưng Ngọc Trinh vẫn sợ khi ôm hôn bạn diễn Petey Magic Nguyễn trong Vòng eo 56.

Ngọc Trinh sợ bạn trai ghen khi ôm bạn diễn trong ‘Vòng eo 56’

Shares

Ngay từ những ngày đầu tiên bộ phim Vòng eo 56 được công bố, rất nhiều ý kiến trái chiều đã nảy ra giữa việc “tẩy chay” hay ủng hộ. Nhưng cuối cùng bộ phim về cuộc đời Ngọc Trinh vẫn được dựng thành phim dưới bàn tay đạo diễn và biên kịch Vũ Ngọc Đãng.

Gần 3 tuần công bố trailer chính thức, Vòng eo 56 đã gây chú ý với không gian bối cảnh đậm chất miền Tây sông nước và một góc khuất phía sau ánh sáng hào quang của nghề người mẫu, hay những cám dỗ đồng tiền đưa đẩy con người ta đến với nghề bán dâm.

Nhưng điều đáng nói nhất cũng đáng quan tâm nhất trong bộ phim ồn ào này chính là những phân đoạn, câu chuyện tình yêu 7 năm của Ngọc Trinh và đại gia giấu mặt.

Trong lần chia sẻ với báo chí trước, Ngọc Trinh cũng cho biết: bạn trai đã lớn tuổi, tình yêu kéo dài tới 7 năm nhưng việc Ngọc Trinh muốn có con, bạn trai lại không muốn. Nhưng với cá nhân Ngọc Trinh, người đàn ông ấy là người không chỉ giúp đỡ che chở yêu thương là bờ vai nương tựa của cô mà hơn nữa còn là người ơn với cả gia đình nghèo khó của Ngọc Trinh.

Cô chân thành chia sẻ suốt những năm qua chỉ yêu một người đàn ông duy nhất. Những nụ hôn, những cái ôm thắm thiết cũng chỉ dành riêng cho anh, nên khi tham gia dự án phim Vòng eo 56, dù đã được bạn trai ủng hộ, Ngọc Trinh vẫn cảm thấy ngại ngùng, xấu hổ, giữ khoảng cách khi đóng những cảnh tình cảm cùng Petey Nguyễn.

“Nhưng thật may mắn vì Petey hiểu rõ tâm lý bạn diễn nên anh luôn là người chủ động để giúp Ngọc Trinh nhập vai tốt nhất trong những phân cảnh gần gũi”, Ngọc Trinh nói.

Trong Vòng eo 56, đảm nhận vai diễn “bạn trai ngoại ngũ tuần” của Ngọc Trinh là nam diễn viên – ảo thuật gia điển trai Petey Magic Nguyễn. Những hình ảnh lãng mạn của Ngọc Trinh và Petey trong bộ phim được công bố lãng mạn, thấm đẫm nước mắt.

Theo hé lộ từ nhà sản xuất, bộ phim Vòng eo 56 sẽ khắc họa trọn vẹn nhất, chi tiết mối tình của Ngọc Trinh và bạn trai đại gia chống lưng từ khi cô chân ướt chân ráo bước vào nghề cho tới khi đạt được “danh vọng” như hiện nay.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu ngày 23.3.2016 tại các rạp trên toàn quốc.

Ngoc Trinh so ban trai dai gia khi om nguoi dan ong khac-hinh-anh-2Ngoc Trinh so ban trai dai gia khi om nguoi dan ong khac-hinh-anh-3
 Không gian bối cảnh đẹp lãng mạn của bộ phim “Vòng eo 56” được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn lọc tại cánh đồng lúa bạt ngàn ở Đồng Tháp.
Ngoc Trinh so ban trai dai gia khi om nguoi dan ong khac-hinh-anh-4Ngoc Trinh so ban trai dai gia khi om nguoi dan ong khac-hinh-anh-5
Mối tình 7 năm giữa Ngọc Trinh và đại gia giấu mặt được “tô vẽ” nhuộm màu sắc của phim truyền hình Hàn Quốc.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.