Ngọc Trinh: Rất ‘nhục’ về chuyện là kẻ thứ ba

Ngọc Trinh đã có nhiều trải lòng thú vị trong lần trả lời báo chí gần đây. “Nữ hoàng nội y” còn cho hay bạn trai giấu mặt khen cô là người phụ nữ đặc biệt.

Ngọc Trinh: Rất ‘nhục’ về chuyện là kẻ thứ ba

Shares

Ngọc Trinh khoe khéo bạn trai giấu mặt.

Trong thời gian Hồ Ngọc Hà vướng nghi án là kẻ thứ ba gây ồn ào showbiz Việt, Ngọc Trinh cũng luôn bị kéo vào và trở thành đối tượng để so sánh với “Nữ hoàng giải trí”. Nhiều người cho rằng Ngọc Trinh khôn ngoan hơn khi là kẻ chen vào gia đình người khác trong lặng lẽ. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến lại ném đá người đẹp nội y tự hào, tỏ ra huênh hoang khi là kẻ thứ ba.

Nói về chuyện này, Ngọc Trinh cho hay cô không hề tự hào thậm chí rất “nhục” về chuyện đó vì cái tiếng đó sẽ theo cô suốt đời. Tuy nhiên là người thẳng tính và không biết nói xạo, cái gì sai cô nhận lỗi, chấp nhận nhưng nhiều người không ưa chân dài nên có làm gì cũng bị ghét. Nữ diễn viên “Vòng eo 56” chia sẻ khi có ý định thừa nhận là kẻ thứ ba, người yêu cô ngăn cản không ít lần vì ở vị trí này, cô sẽ chịu nhiều thiệt thòi nhưng Ngọc Trinh nghĩ “ở vị trí nào cũng vậy thôi, khi mình nói thật ra, người ta chửi một lần rồi thôi, không có chửi đi chửi lại, chửi dai, ví như bắt lỗi một người, người ta nhận lỗi, mình chửi cho hả dạ rồi thôi, nhưng mà nó chối thì mình chửi nữa á”.

 

“Nữ hoàng nội y” từng thẳng thắn lên tiếng thừa nhận trước truyền thông: “Người ta chửi em là người thứ ba, em chấp nhận, vì em là vậy, mặc dù em không muốn nhưng nó đã là vậy, không thay đổi được, còn kêu em bỏ anh là em không bỏ được rồi”. Sở dĩ Ngọc Trinh không muốn che giấu vì không muốn đêm nằm phải lo lắng, thấp thỏm, nghĩ cách lấp liếm và tính toán.

Trong bài phỏng vấn mới đây, “gà cưng” ông bầu Khắc Tiệp cũng tiết lộ đến năm 30 tuổi sẽ lấy chồng và sinh con. Tuy nhiên chuyện này còn phụ thuộc vào bạn trai nữa. Dù người tình đại gia của cô đã biết được ý nguyện này nhưng vẫn chưa cho người đẹp câu trả lời. Chia sẻ về việc giữ chân được người yêu sau gần chục năm quen biết, Ngọc Trinh tâm sự bạn trai thương cô vì bản thân người đẹp “ngốc ngốc, ngu ngu, nhưng ngoan, chung thủy, biết cách cư xử với người trên kẻ dưới. Bạn trai em cũng quen nhiều người nhưng nói em rất đặc biệt”.

Hiện tại, bộ phim tiền tỷ của Ngọc Trinh mang tên “Vòng eo 56” đã đóng máy và sắp ra rạp vào tháng tư này. Bộ phim hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của công chúng. Nói về dự định sẽ tiếp tục làm phim, người đẹp 27 tuổi chia sẻ nếu “Vòng eo 56” có huề vốn hay lãi một chút, cô sẽ tiếp tục sản xuất. Hình tượng về sau, Ngọc Trinh muốn vào vai đả nữ.

Ngọc Trinh trong “Vòng eo 56”.

Ngay từ khi chưa ra rạp, “Vòng eo 56” đã ấn tượng khi là bộ phim nói về cuộc đời người đẹp nội y, bản thân Ngọc Trinh thừa nhận cô đã khóc mấy lần khi xem đi xem lại. Tuy nhiên trong quá trình quay, chân dài cũng gặp không ít khó khăn vì chưa phải là diễn viên chuyên nghiệp nên không biết cách điều tiết cảm xúc. Cảnh thân mật với bạn trai, Ngọc Trinh diễn không tốt. Đặc biệt ở cảnh hôn, “gà cưng” Khắc Tiệp tiết lộ: “Mọi người thì tưởng em sợ bạn trai em ghen, sợ bạn trai em không cho. Không phải đâu, em sợ em hôn người ta rồi thích người ta sao. Nắm tay mà rần rần rồi, hun rồi thích thì sao. Sợ lắm. Sau đó, em quyết định, kệ, chơi luôn, để im cho Petey hun, nhưng môi vừa chạm môi thì em khựng lại. Bảy năm nay hôn có một người, mà giờ tự dưng hôn người đóng vai bạn trai mình nữa, sợ mình có cảm giác thiệt rồi so sánh sao, chắc chết”.

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh đang dần “lột xác” trong mắt công chúng. Chân dài Venus không còn là người đẹp chỉ được nhớ đến bởi những scandal “sốc”, phát ngôn phản cảm…mà thay vào đó là hình tượng trưởng thành và “ngoan” hơn.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.