Ngọc Trinh mặc gợi cảm bị “sàm sỡ” ở quán bida

Trong các câu chuyện về cuộc đời mình, Ngọc Trinh từng tiết lộ mình đã làm việc ở quán bi-a và gặp ông bầu Khắc Tiệp tại đây.

Ngọc Trinh mặc gợi cảm bị “sàm sỡ” ở quán bida

Shares

Nhắc tới Ngọc Trinh, người ta sẽ nhớ ngay tới hình ảnh “nữ hoàng nội y” xinh đẹp và xa hoa với cả tá hàng hiệu trên người. Tuy nhiên, để có cuộc sống hào nhoáng ngày hôm nay, Ngọc Trinh đã phải trải qua khá nhiều chặng đường.

Chưa học hết cấp 3, Ngọc Trinh quyết lên thành phố đi làm để đỡ đần gia đình. Công việc đầu tiên của cô tại Sài Gòn là làm nhân viên quán bida.

Ngọc Trinh từng tâm sự, công việc ở quán bida khá vất vả, lương lại thấp. Đặc biệt, ở đây lại khá nhiều cạm bẫy khi khách hàng tới chủ yếu là đàn ông.

Tuy nhiên, cũng chính quán bida là nơi giúp cô gặp gỡ được Khắc Tiệp, ông bầu mát tay của Sài Gòn.

Phát hiện ra nét đẹp trời phú của cô gái trẻ, Khắc Tiệp đã quyết định mời Ngọc Trinh về làm việc cho công ty người mẫu Venus. Cuộc đời Ngọc Trinh rẽ sang một trang khác từ đây.

Trong các bài phỏng vấn, Ngọc Trinh thường xuyên nhắc tới công việc đầu tiên của mình. Dù vất vả, khó khăn nhưng đây được xem là dấu mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của một Ngọc Trinh thông quê tới “nữ hoàng nội y”.

Chính vì thế, trong bộ phim về cuộc đời mình “Vòng eo 56” cũng không thể nào bỏ qua chi tiết quan trọng này.

 Các diễn viên trong cảnh quay tại quán bida.

Các diễn viên trong cảnh quay tại quán bida.

Mới đây, những cảnh quay tại quán bida trong bộ phim “Vòng eo 56” vừa được hé lộ.

 Nam ca sĩ Ngọc Minh trong vai một khách hàng nam tại quán.

Nam ca sĩ Ngọc Minh trong vai một khách hàng nam tại quán.

Được biết, nam ca sĩ Ngọc Minh vào vai một khách hàng tới chơi tại quán bida nơi Ngọc Trinh làm việc. Trong những hình ảnh được chia sẻ thì khách hàng này sẽ sàm sỡ và quấy rối nữ nhân viên xinh đẹp Ngọc Trinh.

Bộ phim “Vòng eo 56” sẽ tái hiện lại hành trình của Ngọc Trinh từ một cô gái nông thôn nghèo khổ leo lên ngôi vị “nữ hoàng nội y Việt”.

 Hình ảnh Ngọc Trinh tại quán bida.

Hình ảnh Ngọc Trinh tại quán bida.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.