Ngọc Trinh lộ “phụ tùng” độn vòng 3 sau lớp váy bó sát

Ngọc Trinh đã vô tình để lộ phụ kiện quần độn vòng 3 khi diện chiếc váy trắng bó sát.

Ngọc Trinh lộ “phụ tùng” độn vòng 3 sau lớp váy bó sát

Shares

Chiếc đầm trắng ôm sát lần này lại “phản chủ” và khiến Ngọc Trinh mất điểm vì lộ phụ kiện quần độn vòng 3 kém duyên.

Mới đây, Ngọc Trinh đã được Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc vinh danh “The Asian Queen Of Bikini Model”. Trong lễ trao giải diễn ra tại Hàn Quốc, cô đã chọn cho mình chiếc đầm ôm sát với những đường cut-out gợi cảm – rất đúng với phong cách của người đẹp như mọi khi. Tuy nhiên, trong lần diện đồ này, Ngọc Trinh lại mất điểm vì lộ “phụ tùng” kém duyên.

NGỌC TRINH lộ quần độn mông Được vinh danh là “Nữ hoàng Bikini” nhưng Ngọc Trinh vẫn cần phải nhờ cậy tới những món đồ phụ tùng để giúp bồi đắp thêm cho vòng 3.

NGỌC TRINH lộ quần độn mông Lợi thế vòng 3 đầy đặn cũng được Nữ hoàng nội y khai thác triệt để. Tuy nhiên, với đường cong kém tự nhiên, không khó để nhận ra cô đã nhờ cậy đến “phụ tùng” để diện cùng bộ váy trắng bó sát.

Trước đó, tại sân bay khi sang Hàn Quốc, một sự cố không mong muốn đã khiến Ngọc Trinh phải đỏ mặt. Lựa chọn bộ đồ sáng màu, và không may cho Ngọc Trinh là phần mồ hôi dưới nách đã bị tố cáo một cách rõ ràng khi cô giơ điện thoại lên để chụp ảnh. Đây cũng là sự cố mà nhiều sao nữ không muốn nhớ lại.

NGỌC TRINH lộ miếng độn mông 4 Vết mồ hôi dưới cánh tay đã làm giảm hẳn vẻ đẹp của Ngọc Trinh.

NGỌC TRINH lộ miếng độn mông

NGỌC TRINH lộ miếng độn mông 2

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.