Ngọc Trinh khoe không gian lãng mạn với người yêu trong đêm Valentine

Ngọc Trinh khoe không gian lãng mạn trong phòng ngủ với nến lung linh, bó hoa hồng hình trái tim và bánh kem ngọt ngào: "Chỉ có tình yêu mới khiến mình trở nên sến sẩm thế này", đó là một trong những hình ảnh "hot" trên Facebook trong tối Valentine 2016.

Ngọc Trinh khoe không gian lãng mạn với người yêu trong đêm Valentine

Shares

Ngọc Trinh khoe không gian lãng mạn trong phòng ngủ với nến lung linh, bó hoa hồng hình trái tim và bánh kem ngọt ngào: “Chỉ có tình yêu mới khiến mình trở nên sến sẩm thế này”.

Ngoc Trinh
Ca sĩ Khởi My khoe bộ trang sức được tặng trong ngày tình yêu.
Ngoc Trinh
Thu Trang khoe sự lãng mạn của chồng với phong cách hài hước: “Anh chồng đã đền bù lại cho chế. Vẫn còn lãng mạn lắm đa.
P/s: Ê chồng ơi, hồi nãy anh diễn ngoài sân khấu , người ta giao hoa tới nên em nhận và trả tiền luôn rồi. Chút nhớ trả tiền lại cho em nha. Chứ để em nhận hoa mà em trả tiền luôn thì kỳ lém nha nha nha….”
Ngoc Trinh
Vợ chồng MC Phan Anh đang có kỳ nghỉ ở Malaysia. Hai người có bữa tối lãng mạn ngày Lễ tình nhân bên bãi biển, dưới ánh sáng lung linh, thơ mộng.
Ngoc Trinh
Cao Thái Sơn hớn hở chụp hình với bó hoa đỏ rực.
Ngoc Trinh
Trấn Thành đăng ảnh chúc mừng sinh nhật con trai Mai Hồ trong ngày Lễ tình nhân.
Ngoc Trinh
Phạm Hương xinh đẹp trong kỳ nghỉ xả hơi ở quê nhà: “5 km chạy bộ trên đường quê. Cảm giác thật tuyệt vời với không khí trong lành ở quê”.
Ngoc Trinh
Phan Như Thảo hạnh phúc khoe được chồng sấy tóc trong ngày Lễ tình nhân. “My professional hairs stylist (chỉ để sấy tóc)”, cô tự hào.
Ngoc Trinh
Phan Hiển âu yếm thơm má Khánh Thi: “Valentine không quà vật chất. Ox (ông xã) tặng bx (bà xã) cái này đặc biệt hơn. Đảm bảo lâu ngày vẫn chạy tốt”.
Ngoc Trinh
Thu Minh khoe ảnh con trai ngồi “đọc sách” cho bố mẹ nghe: “Để Gấu đọc sách cho bố mẹ nghe nhé. Gấu cũng xin chúc các ông bà cô chú anh chị khởi đầu một năm mới thật nhiều sức khỏe, ngập tràn niềm vui và gặp nhiều may mắn nhé”.
Ngoc Trinh
Hà Hồ đăng hình ảnh thân thiết với một người đàn ông với chú thích đầy ẩn ý: “Xung quanh một đám bạn đang cười lăn lộn vì có 2 đứa điên đang diễn rất sâu. Ai muốn nghĩ sao nghĩ. Chúc cả nhà Valentine vui”.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.