Ngọc Trinh copy trắng trợn thiết kế vừa trình làng của Docle & Gabbana

Ngọc Trinh rao bán trên trang cá nhân của cô những mẫu thiết kế copy tới 99% bộ sưu tập mới nhất của nhà mốt danh tiếng Docle & Gabbana chỉ vừa ra mắt công chúng tuần trước.

Ngọc Trinh copy trắng trợn thiết kế vừa trình làng của Docle & Gabbana

Chỉ vừa tuần trước, giới mộ điệu còn trầm trồ trước BST “Viva la mamma” của nhà mốt Docle & Gabbana được trình làng tại tuần lễ thời trang Milan, dành tất cả để vinh danh những người mẹ và gợi nhớ về một thời tuổi thơ. Những thiết kế mang đậm cá tính thiết kế đặc trưng của hai ông hoàng thời trang nước Ý, cùng motif trang trí với hoa hồng làm biết bao tín đồ thời trang phải dành tặng họ những mỹ từ: thanh lịch, sang trọng, truyền thông nhưng vẫn đầy gợi cảm.

Không lâu sau, chính tại Việt Nam, “nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh đã xuất hiện trong một sự kiện gần đây với một thiết kế giống 99% thiết kế của nhà mốt danh tiếng.

Hình ảnh mới nhất của Ngọc Trinh ngày 5/3 vừa qua với một mẫu thiết kế sao chép trắng trợn thiết kế của Docle & Gabbana.

Bên cạnh đó cô nàng lại xách một chiếc túi hàng thật nằm trong BST xuân hè 2015 của Dolce & Gabbana với họa tiết hoa hồng 3D tinh xảo.

Được biết, cô đã mua trong chuyến đi chơi châu Âu vừa qua, chiếc túi có giá lên tới hơn 100 triệu đồng.

Mặc dù lựa chọn cho mình một chiếc túi hàng hiệu sang trọng nhưng chiếc váy mà Ngọc Trinh mặc lại là sản phẩm “đạo nhái” từ BST mới nhất của Dolce & Gabbana.

Ngọc Trinh cho biết, cô rất thích họa tiết hoa hồng này nên đã đặt may lại với phom dáng ôm hơn. Không áp dụng công nghệ thêu 3D như nhà mốt nổi tiếng, Ngọc Trinh chọn phương pháp in.

Được biết, đây không phải là mẫu váy duy nhất là Ngọc Trinh nhái lại của Dolce & Gabbana, trên trang cá nhân của mình, một số mẫu váy khác cũng được “sao” gần giống như bản chính với mức giá từ  3,5 – 3,8 triệu đồng/bộ váy.

Viêc làm này của Ngọc Trinh sẽ khiến công chúng tự có suy nghĩ riêng khi cô nàng trắng trợn ăn cắp những sản phẩm trí tuệ của người khác. Liệu bạn có tự tin để khoác lên mình những món hàng nhái công khai như này?

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

104 queries in 0.435 seconds.