Ngọc Sơn hủy show trực tiếp vì ba qua đời

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn vừa báo tin anh không thể tham gia chương trình Tình khúc vượt thời gian tổ chức ngày 27/6 tại nhà hát Hòa Bình vì ba anh vừa mới qua đời.

Ngọc Sơn hủy show trực tiếp vì ba qua đời

Shares

Ngọc Sơn đang trải qua biến cố lớn nhất cuộc đời

Trước đó, Ngọc Sơn đã nhận lời biểu diễn tại chương trình Tình khúc vượt thời gian – chủ đề Bolero – Tuyệt phẩm song ca. Ngoài các bài đơn, anh sẽ hát song ca với nam ca sĩ Đình Văn ca khúc Giận hờn. Ngọc Sơn là một người con rất có hiếu, anh chính là tác giả của ca khúc Tình cha nổi tiếng. Khi ba mất, anh không còn tinh thần để biểu diễn. Đây không chỉ là niềm nuối tiếc của Ngọc Sơn mà còn là của khán giả chương trình này. Giọng ca Tình cha từng xuất hiện khá nhiều lần tại chương trình Tình khúc vượt thời gian và anh luôn khiến cho khán giả vỗ tay không ngớt.

Tuy tiết mục của Ngọc Sơn tạm gác lại, nhưng với những ai yêu dòng nhạc bolero sẽ không thể bỏ lỡ nhiều ca khúc hay tại chương trình này.

Tình khúc vượt thời gian tháng 6 chủ đề Bolero – Tuyệt phẩm song ca sẽ giới thiệu đến khán giả những bản tình ca bolero đi vào lòng nhiều thế hệ khán giả. Đặc biệt, tất cả những ca sĩ xuất hiện trong chương trình sẽ có những tiết mục song ca ấn tượng của những ca khúc bolero nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh, Lam Phương, Trúc Phương, Minh Kỳ, Hà Phương, Đỗ Lễ…

Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của danh ca Sơn Tuyền, Đình Văn, Duy Trường – ca sĩ hải ngoại nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình quê hương. Và còn có những tiết mục kết hợp độc đáo của các ca sĩ Phương Dung – Giao Linh – Kim Anh – Trang Mỹ Dung, Vân Khánh – Nguyên Vũ… Chắc chắn những giọng ca nổi danh với những tình khúc ngọt ngào đầy truyền cảm này sẽ mang đến cho khán giả những giây phút trở về một thời hoàng kim của dòng nhạc boléro.

Theo Thể Thao Ngày Nay

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.