Ngoạn mục máy bay Airbus A320 trình diễn cùng tiêm kích F-5E

Mới đây, trong hoạt động khai mạc đua trượt tuyết, các máy bay tiêm kích F-5E của Không quân Thụy Sĩ đã thực hiện màn biểu diễn hoành tráng.

Ngoạn mục máy bay Airbus A320 trình diễn cùng tiêm kích F-5E

Cuộc bay biểu diễn độc đáo này được thực hiện quanh các ngọn núi tuyết tại vùng Bernese Oberland.

1

Tham gia cuộc bay biểu diễn này có máy bay chở khách tầm trung Airbus A320 cùng 6 tiêm kích F-5E của Không quân Thụy Sĩ.

2

Máy bay chở khách của công ty Swiss International Air Lines cùng với “phi đội máy bay hộ tống” bay biểu diễn qua khu du lịch Bernese Oberland trong một cuộc đua trượt tuyết quốc tế Lauberhorn.

3

Cận cảnh máy bay A320 HB-JLT và phi đội tiêm kích F-5E của Không quân Thụy Sĩ bày biểu diễn nhào lộn trên các ngọn núi phủ đầy tuyết.

4

Những bức ảnh đáng kinh ngạc này đều được lấy từ 20 máy chụp ảnh ở trên mặt đất và trên không.

5

Hoạt động bay biểu diễn của máy bay chở khách A320 cùng với phi đội tiêm kích F-5E đã mang lại cảm giác khác nhau cho những người tham dự cuộc đua trượt tuyết quốc tế lần này.

6

Công ty The Swiss International Air Lines thực hiện bay tại 48 nước trên thế giới với 104 địa điểm bay, mỗi năm chở 16 triệu khách, công ty có 91 máy bay với 8250 nhân viên.

7

Trong số 6 tiêm kích đánh chặn F-5E của phi đội máy bay hộ tống thì có 4 máy bay được sơn màu đỏ trắng, còn 2 máy bay được sơn màu đen sẫm.

8

Do thân máy bay chở khách lớn, cho nên sự linh hoạt và nhanh nhẹn khó hơn so với máy bay chiến đấu, chính vì vậy mà phi đội tiêm kích F-5E phải kinh ngạc trước những kỹ thuật và trình độ huấn luyện của phi công máy bay chở khách A320.

9

Dễ dàng nhận thấy hai mép cánh của máy bay chở khách đều được sơn cờ của Thụy Sĩ, còn dưới bụng của 4 máy bay biểu diễn cũng có thể thấy được biểu tượng chữ thập trăng trên nền đỏ.

10

Các máy bay tham gia biểu diễn thả pháo sáng trên bầu trời khu du lịch Bernese Oberland.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

111 queries in 0.503 seconds.