Ngô Thanh Vân hội ngộ Dương Tử Quỳnh, Chung Tử Đơn tại Bắc Kinh

"Đả nữ" Ngô Thanh Vân đã sánh vai cùng Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh và ekip diễn viên, nhà sản xuất Ngoạ hổ tàng long 2 ra mắt bộ phim tại Bắc Kinh.

Ngô Thanh Vân hội ngộ Dương Tử Quỳnh, Chung Tử Đơn tại Bắc Kinh

Shares

Hôm qua (1.2.2016), diễn viên – đạo diễn Ngô Thanh Vân đã sánh vai cùng ekip diễn viên, nhà sản xuất tham dự sự kiện ra mắt bộ phim Ngọa hổ tàng long 2 tại Bắc Kinh. Buổi ra mắt có sự tham dự của đạo diễn Viên Hòa Bình, diễn viên Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh cùng các diễn viên khác của phim.

Ngo Thanh Van
Ngô Thanh Vân trò chuyện cùng Chung Tử Đơn, đạo diễn Viên Hoà Bình và nhà sản xuất Harvey Weinstein
Ngo Thanh Van
Trong phòng chờ, Ngô Thanh Vân trò chuyện cùng Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh , Natasha Liu Bordizzo và Harry Shum Jr. Cả 5 diễn viên đã gởi lời chào ” Xin chào Việt Nam” đến khán giả Việt Nam khi diễn viên Ngô Thanh Vân giới thiệu khán giả Việt Nam đang rất mong chờ bộ phim.
Ngo Thanh Van
Bô phim võ thuật đỉnh cao Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny (Ngọa Hổ Tàng Long: Mệnh Kiếm) là phần tiếp theo của bộ phim đoạt giải Oscar năm 2000 của đạo diễn Lý An.
Ngo Thanh Van
Khán giả như nín thở trước những thế võ đẹp mắt cũng như những đường kiếm sắc bén của Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh) khi một mình đối đầu cả đám thích khách. Bên cạnh đó, cuộc chiến nảy lửa giữa Lãnh Lang (Silent Wolf) của Chung Tử Đơn với đối thủ thực sự làm mãn nhãn những tín đồ võ thuật.
Ngo Thanh Van
Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny (trước đây mang tên The Green Legend – Lục Bảo Mệnh) lấy bối cảnh trận chiến sử thi với những cảnh hành động nghẹt thở giữa cái tốt và cái ác sẽ quyết định số phận của thế giới võ thuật.
Ngo Thanh Van
Phim kể câu chuyện sử thi về hai cuộc tình lãng mạn: tình yêu bị đánh mất và tình yêu giữa những người trẻ tuổi, trong đó có ân oán tình thù của hai thế hệ.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.