Nghiện phim người lớn, tôi trơ cảm xúc khi ‘gần gũi’ chồng

Tôi bị nghiện phim người lớn và chỉ thích xem phim rồi tự 'giải quyết nhu cầu' một mình hơn là làm chuyện ấy với chồng. Ngày nào không xem, tôi cảm thấy vô cùng bứt rứt.

Nghiện phim người lớn, tôi trơ cảm xúc khi ‘gần gũi’ chồng

Shares

Tôi và anh quen nhau từ những ngày đầu tiên của thời sinh viên. Sau khi ra trường và ổn định công việc, chúng tôi quyết định cưới nhau. May mắn là không phải chịu cảnh làm dâu nhà chồng lâu dài, vợ chồng tôi dọn ra ở riêng trong một căn hộ chung cư sau khi kết hôn được 3 tháng.

Với không gian sống rất riêng tư, vợ chồng tôi dễ dàng “thân mật” mà không cần phải dè chừng các thành viên khác trong nhà như trước. Chồng tôi lại là người luôn muốn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn trong chuyện yêu nên anh ấy đã đề nghị tôi cùng xem phim người lớn để học hỏi kinh nghiệm. Khi nghe được điều đó từ anh, tôi cảm thấy rất bất ngờ và hoang mang. Trước giờ, tôi nào có biết gì đến loại phim đó đâu. Nhưng chồng tôi cứ ra sức thuyết phục, vì không muốn làm anh “mất hứng”, tụt cảm xúc nên tôi đã miễn cưỡng đồng ý.

Lần đầu “rửa mắt” với thể loại phim đó, trong lòng tôi dâng lên một cảm xúc khó tả. Miệng tôi bắt đầu cảm thấy đắng, môi thì khô lại và lâng lâng trong người, cứ như là lần đầu “làm chuyện ấy” với chồng. Tôi vô cùng bất ngờ với những điều đang diễn ra trước mắt mình. Mặc dù đã cùng chồng nhiều lần “thăng hoa” nhưng tôi không tài nào hình dung nổi sự “sáng tạo” của các diễn viên trong phim. Họ đưa tôi từ ngạc nhiên này đi đến ngạc nhiên khác. Bên cạnh đó, tôi còn bị thu hút bởi những nam chính với gương mặt cực kỳ đẹp trai, thân hình lực lưỡng, đầy cơ bắp và vạm vỡ.

Dần dần, tôi bị cuốn vào những thước phim đó, tôi xem say mê và luôn có cảm giác rất hưng phấn mỗi lần thưởng thức. Ngoài những lần cùng chồng “học hỏi kinh nghiệm” từ phim, tôi còn lén xem một mình những lúc không có anh.

Tôi bị nghiện phim người lớn và chỉ thích xem phim rồi tự “giải quyết nhu cầu” một mình hơn là làm chuyện ấy với chồng của mình. Mặc dù chúng tôi vẫn rất vui vẻ, hạnh phúc và chồng tôi cũng khá giỏi trong chuyện ấy nhưng mỗi lần “gần gũi” chồng, tôi vẫn không thể nào tìm được cảm giác tuyệt vời như lúc xem phim.

Tôi không còn cảm xúc mỗi lần làm chuyện ấy cùng chồng và tôi chỉ xem đó như nhiệm vụ của một người vợ, mặc dù tôi vẫn rất yêu thương chồng của mình.

Bây giờ, tôi không biết phải làm sao khi mình đã quá nghiện phim người lớn? Tôi có nên nói thật mọi chuyện với chồng? Nhưng nếu nói ra tôi lại sợ chồng buồn vì cho rằng bản thân không “đủ bản lĩnh” làm vợ hạnh phúc, hay là tôi vẫn cứ giữ kín trong lòng và tự thỏa mãn nhu cầu của mình bằng phim người lớn?

Tôi sợ rằng sở thích này sẽ ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của tôi và anh. Tôi cũng rất muốn “cai nghiện” nhưng hiện tại tôi không tài nào bỏ được sở thích kỳ lạ đó, ngày nào không xem là tôi lại thấy bứt rứt, khó chịu trong người vô cùng. Tôi cảm thấy mình thật hư hỏng và đáng chê trách vô cùng…

Theo GĐVN

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.