Nghi phạm sát hại dã man cảnh sát trong vụ đấu súng trực diện

Truyền hình Mỹ đã đăng tải một đoạn video cho thấy một nghi phạm trong vụ bắn tỉa tại Dallas đã thoát chết trong cuộc đấu súng với một cảnh sát nhờ mặc áo chống đạn, và sau đó sát hại dã man viên cảnh sát này bằng nhiều phát súng.

Shares

Ảnh cắt từ video cho thấy giây phút đối mặt giữa tay súng và nghi phạm.

Đoạn video, được nhân chứng quay từ ban công của một tòa nhà đối diện với hiện trường vụ đấu súng, cho thấy một trong số các nghi phạm đang trốn sau cột thì một cảnh sát tiến tới từ phía sau.

Viên cảnh sát đã nổ súng về phía nghi phạm trong nỗ lực nhằm hạ gục tay súng. Tuy nhiên, do nghi phạm mặc áo chống đạn nên viên đạn đã bật ra và kẻ này thoát chết.

Tay súng nhanh chóng quay lại chĩa súng về phía viên cảnh sát và nổ súng, khiến anh này gục xuống tại chỗ. Nghi phạm sau đó còn bắn liên tiếp một cách dã man vào viên cảnh sát trước khi tiếp tục cuộc đấu súng.

Vụ việc trên xảy ra trong khi cảnh sát Mỹ đang đối phó với những tay súng bắn tỉa chĩa súng vào cảnh sát trong một cuộc biểu tình hòa bình ở Dallas ngày 7/7 giờ địa phương. Ít nhất 5 cảnh sát đã thiệt mạng trong vụ tấn công và 6 cảnh sát khác bị thương.

Trước đó, hàng trăm người đã xuống đường biểu tình ôn hòa nhằm phản đối vụ cảnh sát bắn chết 2 người da màu tại bang Minnesota và Louisiana mới đây.


Tay súng tiến về phía cảnh sát...

Tay súng tiến về phía cảnh sát…


... và nổ súng

… và nổ súng


Viên cảnh sát đã bị bắn chết dã man tại chỗ theo kiểu hành hình.

Viên cảnh sát đã bị bắn chết dã man tại chỗ theo kiểu hành hình.

Video: Fox

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.