Nghi hàng xóm quan hệ tình cảm với vợ, rủ tới nhà hát karaoke rồi sát hại

Ngày 18.10, cơ quan CSĐT Công an Tiền Giang đã ra lệnh bắt khẩn cấp Dương Thanh Phong (43 tuổi, ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, Tiền Giang) để điều tra về tội giết người.

Nghi hàng xóm quan hệ tình cảm với vợ, rủ tới nhà hát karaoke rồi sát hại

Shares

Theo công an, vào tối 17.10, Phong sang nhà hàng xóm là anh Nguyễn Văn Trung (33 tuổi) và anh Nguyễn Văn Việt (39 tuổi, cùng ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành) để mời 2 người tới nhà Phong hát karaoke.

Vì anh Việt đang ăn cơm nên chỉ có anh Trung tới nhà Phong. Nhưng chỉ vài phút sau thì mọi người nhìn thấy anh Trung từ trong nhà Phong chạy ra, vướng vào sợi dây điện và té ngã. Ngay lúc đó Phong đuổi theo và dùng dao Thái Lan đâm trúng vào người. Anh Trung bỏ chạy và kêu cứu, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường tới bệnh viện.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị đâm 2 nhát từ phía trước trúng động mạch dưới đòn thủng phổi, dẫn đến sốc mất máu cấp và tử vong.

Tại cơ quan điều tra, Phong khai nhận do nghi ngờ giữa anh Trung và vợ của Phong có quan hệ tình cảm với nhau nên đã rủ tới nhà hát karaoke rồi ra tay sát hại.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.