Nghi án cháu phi tang xác chú trong căn nhà ở Sài Gòn

Sau khi La được phát hiện chết trong tình trạng treo cổ, cảnh sát tìm thấy bao xốp chứa nhiều phần thi thể của người chú trong phòng anh này.

Nghi án cháu phi tang xác chú trong căn nhà ở Sài Gòn

Một trong những tang vật thu giữ được trong phòng La. Ảnh: CA TP HCM

Công an TP HCM hôm 2/3 cho biết đang phối hợp Công an quận 8 điều tra nghi án ông Lâm Chấn Lương (63 tuổi) bị sát hại, phân thi thể thành nhiều phần.

Trước đó, ngày 28/2, anh Lâm Thiện Sơn (38 tuổi) về nhà trên đường An Dương Vương (phường 16, quận 8) phát hiện em ruột là Lâm Kim La (34 tuổi) chết trong tình trạng treo cổ ở nhà vệ sinh.

Khám xét căn nhà, cảnh sát xác định La treo cổ bằng thắt lưng. Kiểm tra phòng người này ở tầng trệt, cơ quan điều tra tìm thấy bao xốp chứa nhiều phần thi thể. Ngoài ra còn một thùng giấy chứa 3 con dao, thớt gỗ, 2 đèn pin tích hợp roi điện. Tường nhà tắm trong phòng cũng có nhiều vết đen nghi là máu khô.

Khai với công an, anh Sơn cho biết mua nhà này được khoảng 2 năm. Vợ chồng anh sống cùng La, người cha 64 tuổi và chú Lương. Hàng ngày vợ chồng anh Sơn ngủ trên gác, La và cha ngủ hai phòng ở tầng trệt. Riêng ông Lương ngủ tại phòng khách của gia đình.

Theo anh Sơn, thời gian gần đây La có dấu hiệu bất thường, trầm cảm. Hôm 26/2, không thấy người chú đâu, anh Sơn hỏi em trai thì La trả lời “ổng đi chùa, khoảng một tuần mới về”. Trước đó, anh Sơn có nghe thấy tiếng động lớn trong phòng em trai, tiếng xối nước nhưng không nghi ngờ gì.

Kết quả khám nghiệm tử thi và nhận dạng của gia đình xác định các phần thi thể được tìm thấy là của ông Lương. Từ dấu vết hiện trường, cảnh sát nghi ngờ La đã sát hại chú ruột mình rồi sau đó tự tử.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

98 queries in 0.614 seconds.