‘Ngáo đá’ leo lên cột điện chơi, bị giật văng xuống đất

Một nam thanh niên được cho là trong tình trạng “ngáo đá” đã leo lên trạm điện nằm vắt vẻo trên đó. Bị điện giật, anh ta vẫn "cựa quậy" như bơi trên không trung trước khi rơi xuống một tấm nệm được một trường học gần đó mang ra cứu hộ.

‘Ngáo đá’ leo lên cột điện chơi, bị giật văng xuống đất

Shares

Nam thanh niên ngáo đá được phát hiện trên trạm biến áp.

Khoảng 9 giờ 30 phút, ngày 5/3, một thanh niên nghi bị ảo giác do sử dụng ma túy đá bất ngờ trèo lên trạm biến thế của Công ty Viễn thông và Bưu điện Hải Phòng quản lý, có địa chỉ tại đường Nguyễn Tri Phương, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng (Hải Phòng) nằm chơi.

Phát hiện sự việc, người đi đường gọi điện thoại cho công an, PCCC đến để cứu hộ. Một trường học ở ngay cạnh đó đã nhanh ý mang chiếc đệm dày để ngay dưới chân trạm điện tham gia cứu đối tượng “kì lạ” này. Đồng thời người dân, Điện lực Hải Phòng cũng tham gia vận động người này xuống đất.

Tuy nhiên, nạn nhân bị điện giật, gây ra những tiếng nổ. Đến khi được điện lực Hải Phòng kịp thời ngắt nguồn điện thì thanh niên “ngáo đá” này mới rơi tự do xuống chiếc đệm được đặt sẵn.

Nam thanh niên này rơi xuống đất và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng trong tình trạng nguy kịch do bị bỏng nặng tại 2 tay, vùng mặt, cổ… Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết: thanh niên này khi rơi xuống mặt và tay đã đen xì vì bị bỏng.

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.