Ngăn xô xát, HLV Hiddink bị hất bổ nhào

Trong nỗ lực can ngăn cầu thủ 2 đội, HLV Hiddink đã bị hất bổ nhào về phía cabin huấn luyện…

Ngăn xô xát, HLV Hiddink bị hất bổ nhào

Shares

Không nằm ngoài dự đoán, trận derby London đêm qua giữa Chelsea và Tottenham đã diễn ra rất căng thẳng và quyết liệt bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc đua vô địch Premier League mùa này. Kết quả, Tottenham đã bị cầm hòa 2-2 và chính thức hết hi vọng vượt mặt Leicester.

Mất hi vọng vô địch, các cầu thủ Tottenham cũng mất luôn sự bình tĩnh. Bởi vậy, trận đấu đã xảy ra rất nhiều màn cãi vã, va chạm, thậm chí xô xát mạnh giữa cầu thủ 2 bên.

Cuối hiệp 1, sau khi Tottenham vượt lên dẫn trước 2-0, trận đấu đã diễn ra rất nóng với nhiều tình huống va chạm giữa 2 bên. Ở 1 tình huống như vậy, tiền vệ Dembele đã dùng tay móc mắt Diego Costa. Trước đó, HLV Pochettino đã phải lao bổ vào sân để can ngăn cầu thủ 2 đội.

Sau khi trận đấu kết thúc, màn cãi vã, xô xát lại xảy ra khi 2 đội trên đường tiến vào phòng thay đồ sân Stamford Bridge. Mặc dù các nhân viên an ninh đã can thiệp song có vẻ nó chẳng thấm vào đâu trước cái đầu quá nóng của các cầu thủ Tottenham.

Là HLV trưởng của Chelsea, tất nhiên Guus Hiddink cũng phải can thiệp bằng việc khuyên giải các học trò. Tuy nhiên, trong một nỗ lực can ngăn, ông đã bị hất bổ ngửa ra phía cabin huấn luyện. Ngay lập tức các nhân viên y tế đã phải chạy tới đỡ chiến lược gia người Hà Lan. Rất may là không có ca chấn thương nào xảy ra.

Trận đấu diễn ra rất nóng và căng thẳng, đến mức trọng tài Mark Clattenburg đã phải rút ra tổng cộng 12 chiếc thẻ vàng cho cả 2 đội.

LĐBĐ Anh (FA) chắc chắn sẽ vào cuộc và đưa ra án phạt cho nhiều hành vi thô bạo ở trận đấu này mà trọng tài Clattenburg đã bỏ qua. Trong đó, đáng lên án nhất là hành vi móc mắt Diego Costa của Dembele.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.