Ngắm vũ khí “khủng” lính Đức nhận nhiệm vụ ở NATO

Tiểu đoàn 371 Quân đội Đức được trang bị loạt vũ khí mới chuẩn bị nhận nhiệm vụ tại lực lượng phản ứng nhanh của Liên minh NATO.

Ngắm vũ khí “khủng” lính Đức nhận nhiệm vụ ở NATO

Tiểu đoàn Bộ binh Cơ giới 371 của Quân đội Đức đang “khoe” các trang thiết bị vũ khí tấn công mạnh gồm súng trường, súng máy, súng chống tăng, đạn dược, xe thiết giáp tại trụ sở của mình vào hôm 10/3/2015 trước khi hành quân nhận nhiệm vụ của NATO.

1

Các thành viên này sẽ gia nhập vào Lực lượng đặc nhiệm có tính sẵn sàng chiến đấu cao (VJTF) thuộc Lực lượng phản ứng nhanh của liên minh NATO mới được thành lập nhằm tăng cường khả năng quân sự của khối trong thế đối trọng lại với Nga giữa bối cảnh khủng hoảng ở Ukraine.

2

Tiểu đoàn này được trang bị các xe chiến đấu bộ binh Marder – ra mắt lần đầu năm 2012 có khả năng cơ động tốt, vũ khí tấn công hiệu quả từ 3.000 mét đồng thời có lớp bảo vệ chống lại loại đạn xuyên giáp cỡ 14.5 mm.

3

Bên cạnh đó, các binh sĩ Đức thuộc tiểu đoàn trên còn sở hữu các hệ thống tên lửa chống tăng Milan với kíp chiến đấu 2 người, có khả năng tấn công mục tiêu từ 1.950 mét, độ tin cậy cao trên 95 %.

4

Kết hợp với đội hình tên lửa chống tăng Milan có binh sĩ mang theo súng trường tấn công hàng đầu của Đức loại H&K G36 cỡ 5.56x45mm.

5

Không chỉ thế, các binh sĩ của tiểu đoàn Đức hôm 10/3 còn thị uy sức mạnh với bộ ngụy trang và mang theo súng bắn tỉa lợi hại G22 cỡ 7.62x51mm.

6

Cùng với đó là súng máy MG3 có tầm bắn hiệu quả 800 mét, có thể mở rộng tầm bắn tới 1.000 mét khi gắn giá 3 chân và 3.000 mét khi gắn trên giá đỡ.

7

Ngoài ra, tiểu đoàn cũng được trang bị các UAV trinh sát cùng nhiều thiết bị vũ khí, quân tư trang hiện đại hàng đầu của Quân đội Đức.

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

91 queries in 0.494 seconds.