Neymar tiết lộ cuộc đàm phán với Man Utd

Tiền đạo của Barca thừa nhận đã có những cuộc đàm phán sơ bộ với Man Utd trong kỳ chuyển nhượng hè 2015.

Neymar tiết lộ cuộc đàm phán với Man Utd

Shares

Trong kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Man Utd được cho là đã liên hệ hỏi mua tiền đạo Neymar của Barca. Có thông tin còn cho biết, đội bóng thành Manchester sẵn sàng phá kỷ lục chuyển nhượng vì ngôi sao này.
Dẫu vậy, vẫn không nhiều người tin rằng chuyện Quỷ đỏ liên hệ với Neymar là có thật. Và phần đông đều cho rằng tiền đạo người Brazil đang lợi dụng sức hút từ phía Man Utd để gây sức ép lên Barca nhằm tăng lương.
Tuy vậy, trả lời phỏng vấn trên ESPN Brasil, chính Neymar xác nhận anh và Man Utd đã có cuộc đàm phán sơ bộ, nhưng không dẫn tới đâu.
“Chúng tôi quả có trò chuyện với nhau nhưng không đi đến quyết định cụ thể nào cả. Sau đó, tôi có nghe về một số lời đề nghị, nhưng không một ai nói gì thêm với tôi về thương vụ này”, Neymar cho hay.
Mùa hè vừa qua ngoài Neymar, Man Utd đã liên hệ với rất nhiều tiền đạo như Thomas Muller, Pedro, Pato… Tuy vậy, trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng Quỷ đỏ đã chiêu mộ tiền đạo Anthony Martial của Monaco.
Lúc đầu, Martial là một bản hợp đồng nhiều tranh cãi. Tuy vậy, chân sút người Pháp hiện đang chứng tỏ được bản thân khi thi đấu thăng hoa trong mùa áo mới khi liên tiếp ghi bàn mang về chiến thắng cho đội chủ sân Old Trafford.
Trong khi đó về phía Neymar, cầu thủ này cũng chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Barca với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.