Neymar sắp hưởng mức lương ‘không thể tin nổi’

Barcelona muốn trói chân tiền đạo Neymar bằng việc tăng lương gấp ba lần cho cầu thủ này.

Neymar sắp hưởng mức lương ‘không thể tin nổi’

Shares

Ở thời điểm hiện tại, ngôi sao người Brazil đang hưởng mức lương 10,5 triệu euro sau thuế. Và theo tờ Marca của Tây Ban Nha đưa tin, thì Barca đang có ý định tăng lương gấp ba lần cho cầu thủ này, tức là chạm mốc 30 triệu euro/năm.
Không chỉ tăng lương, trong bản hợp đồng mới Barca còn có ý định nâng số tiền phá vỡ hợp đồng của ngôi sao sinh năm 1992 này lên tới 1 tỷ euro.
Động thái của đội bóng xứ Catalan hoàn toàn có thể hiểu được bởi Neymar hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều đội bóng lớn tại châu Âu như Man Utd, Chelsea, Man City hay thậm chí là cả Real Madrid.
Hơn nữa, trong một phát biểu trên Mundo Deportivo mới đây, cầu thủ này cũng đã khiến đội chủ sân Nou Camp lo lắng khi ỡm ờ về tương lai. “Làm sao tôi có thể biết trước được điều gì. Mọi chuyện đều có thể xảy ra”, Neymar chia sẻ.
Mặc dù vậy, động thái tăng lương cho Neymar của Barca có thể vấp phải những sự phản đối, nhất là trong bối cảnh tình hình tài chính của đội bóng này không mấy dư dả.
Việc Neymar nhận mức lương ‘khủng’ chắc chắn cũng sẽ khiến nhiều cầu thủ khác trong đội bóng không hài lòng, đặc biệt là ngôi sao Leo Messi. Là cầu thủ quan trọng số 1 của Barca nên tất nhiên chân sút người Argentina sẽ không đời nào chịu mức lương thấp hơn đàn em Neymar.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.