Neymar mời gọi C.Ronaldo tới Barcelona

Trước báo giới, Neymar đã mời gọi CR7 gia nhập Barcelona vào mùa Hè tới.

Neymar mời gọi C.Ronaldo tới Barcelona

Shares

Neymar không ngần ngại thừa nhận mình là fan của C.Ronaldo và anh đã lên tiếng mời “siêu sao” người Bồ Đào Nha gia nhập Barcelona. Phát biểu trên tờ A Bola, tiền đạo người Brazil nói: “Tôi là fan của C.Ronaldo. Anh ấy là huyền thoại. Sẽ thật tốt nếu như C.Ronaldo đầu quân cho Barcelona”.
Khi được yêu cầu so sánh giữa Guardiola và Mourinho, Neymar nói: “Tôi ngưỡng mộ cả hai người. Tôi đã theo dõi họ trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, HLV trưởng của tôi là Luis Enrique. Tôi yêu mến ông ấy”.
Cuối cùng, Neymar cho rằng Barcelona không chỉ có bộ ba M-N-S và hy vọng Barcelona có thể bảo vệ thành công chức vô địch Champions League.
Anh cho biết: “Tôi nghĩ đội bóng không chỉ có cây đinh ba này. Chúng tôi là một trong những tập thể xuất sắc nhất trong lịch sử. Tôi rất thích thi đấu bên cạnh các đồng đội và cảm thấy may mắn khi trở thành một phần của đội bóng.
Thật khó để bảo vệ thành công chức vô địch Champions League nhưng chúng tôi đang có tập thể tuyệt vời để làm nên kỳ tích đó. Dù không thể nói trước được điều gì nhưng tôi đảm bảo Barcelona không thiếu quyết tâm để làm nên chuyện”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.