Neymar “ghi lòng tạc dạ” hành động đẹp của Messi

Trước báo giới, Neymar khẳng định sẽ nhớ mãi hành động Messi nhường phạt đền cho mình trong trận đấu với Cordoba vừa qua...

Neymar “ghi lòng tạc dạ” hành động đẹp của Messi

Shares

Neymar cập bến Barcelona năm 2013 và càng ngày, cầu thủ này càng trở nên khăng khít hơn với Messi. Mới đây, ở trận đấu với Cordoba, “siêu sao” người Argentina còn để lại hình ảnh đẹp khi nhường quyền đá phạt đền cho Neymar. Chính vì vậy, trước báo giới, Neymar khẳng định anh sẽ nhớ mãi pha bóng đó. Ngoài ra, anh cũng “ghi lòng tạc dạ” sự giúp đỡ của El Pulga trong thời gian ở Nou Camp.
Trước báo giới, Neymar cho biết: “Tôi không bao giờ quên về quả phạt đền ấy. Messi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy dễ dàng có thể hoàn tất cú hat-trick trong tình huống đó nhưng lại quyết định nhường tôi thực hiện.
Tôi rất biết ơn cử chỉ đẹp đó. Tôi học được rất nhiều từ anh ấy mỗi ấy, không chỉ ở trong bóng đá mà còn ở lối sống”.
Giữa tuần qua, Neymar vừa đóng góp 1 bàn thắng cho Barcelona (sau đường chuyền của Messi) trong chiến thắng 3-0 trước Bayern Munich. Với kết quả này, khả năng đi tiếp của thày trò Luis Enrique là rất lớn.
Nói thêm về cơ hội ở Barca ở Champions League, Neymar cho biết: “Chúng tôi đang tiến gần hơn tới mục tiêu từ đầu mùa. Chúng tôi còn cách trận chung kết Champions League 90 phút nữa và hy vọng sẽ giành chức vô địch giải đấu này.
Ở La Liga, Barcelona cũng còn trở ngại mang tên Atletico Madrid. Toàn đội đang nỗ lực chiến đấu tới cùng làm nên lịch sử”.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.