Neymar báo tin buồn cho Man Utd

Neymar đã lên tiếng cam kết tương lai với Barcelona, qua đó chấm dứt khả năng chuyển sang Man Utd trong những kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Neymar báo tin buồn cho Man Utd

Shares

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, Man Utd đã gây sốc khi đặt đề nghị với Neymar, nhưng lập tức bị Barcelona từ chối. Thông tin này đã được cha đẻ của Neymar cũng như chính tiền đạo người Brazil xác nhận.
Với việc bạo chi trong 2 năm liên tiếp, Man Utd cho thấy họ đủ sức đưa Neymar và Old Trafford nếu tiền đạo này có ý định rời Camp Nou. Tuy nhiên, tham vọng của Quỷ đỏ đã nhanh chóng bị dập tắt.
Không chỉ Barcelona không đồng ý mà người quan trọng nhất trong thương vụ này – Neymar cũng khẳng định anh muốn ở lại Camp Nou. Neymar tiết lộ hợp đồng mới giữa anh và Barcelona đang được đàm phán và anh sẽ ký nó.
Neymar cho biết: “Thỏa thuận mới đang được tiến hành. Tôi vẫn còn nhiều năm hợp đồng ở đây và tôi sẽ ký tiếp. Vì vậy người hâm mộ hãy bình tĩnh.”
Việc Barcelona quyết tâm giữ Neymar hoàn toàn dễ hiểu bởi lẽ họ đã mất rất nhiều công sức để chiêu mộ anh từ Santos. Đến giờ, vụ chuyển nhượng phức tạp này vẫn gây rắc rối cho cả Barca và Neymar.
Chưa kể, đội bóng xứ Catalan còn có kế hoạch xây dựng tiền đạo 23 tuổi trở thành “biểu tượng” mới của họ trong tương lai, khi Lionel Messi xuống phong độ.

Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.