New York: Hai hiệu trưởng bị học sinh hành hung trong một tuần

New York: Hai hiệu trưởng bị học sinh hành hung trong một tuần

Hiệu trưởng Matthew Tossman của trường Manhattan Early College School of Advertising. (Hình: insideschools.org)

NEW YORK, New York (NV) – Cảnh sát cho hay, vào hôm Thứ Ba, một học sinh ở New York đã hành hung ông hiệu trưởng, gây thương tích cánh tay ông, đánh dấu vụ tấn công thứ nhì nhắm vào một vị hiệu trưởng trong thảnh phố chỉ trong vòng mấy ngày, tờ New York Daily News loan tin.

Ông Gareth Robinson, hiệu trưởng trường Institute for Health Profession tại Cambria Heights, được đưa vào bệnh viện Long Island Jewish Medical Center để điều trị vết thương.

Vào lúc bị tấn công, vị hiệu trưởng đang cố xoa dịu cơn giận của học sinh Nicholas Fonseca, 17 tuổi, thì anh này xông tới cắn vào cánh tay của ông.

Vụ này xảy ra chỉ một ngày sau khi một học sinh khác vung tay đấm ông Matthew Tossman, 36 tuổi, hiệu trưởng trường Manhattan Early College School of Advertising tại Lower Manhattan.

Học sinh Luis Penzo, 18 tuổi, đánh ông hiệu trưởng sau khi ông này bảo anh phải vặn nhỏ âm lượng quá lớn phát ra từ chiếc headphone của anh.

Chủ tịch nghiệp đoàn các hiệu trưởng, là Ernest Logan, nói rằng thành phố phải làm sao tăng cường các biện pháp an ninh để bảo vệ nhân viên và ban giám đốc nhà trường.

:NV:

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

81 queries in 0.570 seconds.