New Mexico: Thanh niên 19 tuổi bị truy tố vì loạn luân với mẹ

New Mexico: Thanh niên 19 tuổi bị truy tố vì loạn luân với mẹ

Shares

Một thanh niên 19 tuổi, bị truy tố ở tiểu bang New Mexico vì có quan hệ loạn luân với mẹ của mình, đã khai với nhà chức trách rằng muốn trông nom bà và giúp tránh khỏi sự bạo hành của các người đàn ông khác, theo hồ sơ truy tố.

Lời khai của Caleb Peterson với cảnh sát được công bố sau khi anh ta và mẹ là bà Monica Mares bị truy tố hồi Tháng Hai về tội loạn luân.

“Caleb cảm thấy rằng anh ta có bổn phận phải lo lắng cho bà mẹ, để bà ta không phải chịu sự hành hạ của những người đàn ông khác và anh ta cũng sẽ lo lắng cho các em trai khác,” theo hồ sơ.

Hôm Thứ Ba, Peterson nói với đài truyền hình KOB ở thành phố Albuquerque rằng anh ta muốn mọi người biết rõ về mối quan hệ giữa mình với bà mẹ. Anh từ chối không chịu xuất hiện trước ống kính truyền hình.

Cả hai mẹ con dự trù sẽ phải ra tòa trong hai phiên xử khác nhau với một tội danh loạn luân. Hồ sơ tại tòa cho hay phiên xử của Mares sẽ vào ngày 25 Tháng Tám và Peterson là ngày 16 Tháng Chín.

Ðây là tội hình sự có hình phạt tối đa là 3 năm tù cùng tiền phạt vạ là $5,000.Tờ báo địa phương Clovis News-Journal cho hay bà Mares cho Peterson làm con nuôi người khác khi còn là đứa bé sơ sinh. Hai mẹ con chỉ gặp lại nhau thời gian gần đây.

Sau khi Peterson dọn vào ở chung, mối quan hệ này trở thành vấn đề tình cảm xác thịt, theo báo cáo của cảnh sát.

Nhân viên công lực biết về việc này sau khi đến điều tra một vụ cãi cọ ở khu phố họ sinh sống. Hiện chưa biết là hàng xóm hay người thân đã cho cảnh sát biết mối quan hệ này. Người con thú nhận có mối quan hệ loạn luân với bà mẹ lúc bị bắt, trong khi bà Mares chối bỏ điều này.

Clovis là một thành phố với khoảng 40,000 dân và nằm gần biên giới giữa tiểu bang New Mexico và Mexico.

Nguồn: Theo Báo Người Việt

Shares

46 queries in 3.714 seconds.