Nani phấn khích tột độ vì được CR7 tặng giày bạc

Thay vì bổ sung vào bộ sưu tập, Ronaldo đã tặng cho người đồng đội Nani Chiếc giày Bạc nhận được từ VCK Euro 2016.

Nani phấn khích tột độ vì được CR7 tặng giày bạc

Shares

Với 3 bàn thắng và 3 đường kiến tạo có được tại VCK Euro 2016, Cristiano Ronaldo đã nhận được phần thưởng là một Chiếc giày Bạc. Olivier Giroud, Dimitri Payet, Gareth Bale, Nani và Alvaro Morata cũng có ba bàn nhưng không ai nhận được giải thưởng tương tự vì CR7 có số đường kiến tạo nhiều hơn.
Mặc dù đây là lần đầu tiên có được vinh dự nhận Chiếc giày Bạc Euro, thế nhưng thay vì giữ làm kỷ niệm hay bổ sung vào bảo tàng cá nhân của mình, Ronaldo đã quyết định tặng giày Bạc cho người đồng đội tại tuyển Bồ Đào Nha, Nani.
Cựu tiền vệ của Man Utd tỏ ra khá phấn khích trước món quà đầy bất ngờ và cũng không kém phần ý nghĩa từ CR7. Trên trang Instagram, Nani đã đăng tải bức hình anh nhận quà từ Ronaldo kèm theo dòng chia sẻ : “Hơn cả một đội trưởng, anh là nhà vô địch. Cảm ơn vì món quà. Tiến lên nào Bồ Đào Nha, chúng ta là những nhà vô địch”.
Tại VCK Euro trên đất Pháp, Nani và Ronaldo chính là hai nhân tố nổi bật nhất làm nên chiến công lịch sử của Bồ Đào Nha. Kết thúc ‘chiến dịch’, Nani ghi được tổng cộng 3 bàn và 1 kiến tạo. Anh cũng làm khá tốt vai trò thủ lĩnh trong trận chung kết sau khi Ronaldo bị chấn thương và sớm phải rời sân.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.