Mỹ: Xả súng đẫm máu ở Kansas, 37 người thương vong

0
15

Cedric Ford. Ảnh: Daily Mail

 Cảnh sát ban đầu cho biết tay súng đã bắn chết các nạn nhân ở 4 hoặc 5 địa điểm khác nhau dọc khu vực Hesston chiều 25-2 trước khi dừng chân ở nơi làm việc cũ của mình là công ty máy gặt Excel Industries.

Sau đó, cảnh sát cho hay tay súng này được xác định là Cedric Ford, 38 tuổi. Sáng 25-2, Ford đến làm việc sơn sửa tại công ty Excel Industries ở Hesston, bang Kansas. Nhưng vài giờ sau hắn rời công ty và quay lại với một khẩu trúng trường.

Các nhân chứng tại tòa nhà của Excel Industries, cách TP Wichita khoảng 56km về phía bắc, cho biết nghi phạm trốm sau một chiếc xe tải màu đỏ và bắn xối xả vào bãi đỗ xe.

Khoảng 7 người thiệt mạng, trong khi 20-30 người bị thương, theo phóng viên tại hiện trưởng của ABC News.

Cảnh sát nói với một phóng viên của KAKE News rằng tay súng đã bị bắn hạ.

Theo lời một nhân viên tại Excel Industries, Ford có 2 đứa con và đến từ TP Newton, bang Kansas. Người này cho biết Ford có vấn đề về thần kinh và hay đùa cợt khi làm việc tại công ty này. Tuy nhiên, một người khác lại nói rằng Ford là “người tuyệt vời nhất mà tôi biết”. Trong khi đó có đồng nghiệp lại chia sẻ là bị Ford bắt nạn trong công việc.

Theo Daily Mail, Ford từng bị kết án vì trộm cắp. Anh ta mới chuyển từ quận Broward , bang Florida gần đây tới Kansas cùng vợ (hay bạn gái) và 2 đứa con (1 trai, 1 gái)

Trên trang facebook cá nhân của Ford có nhiều hình ảnh “khoe” súng ống. thậm chí hắn còn đăng tải một video bắn xối vả trên một cánh đồng.

(Tiếp tục cập nhật)

(Theo Daily Mail)

comments