Murray dễ dàng hạ Dimitrov, vào tứ kết Mỹ Mở rộng

Tay vợt người Scotland đánh bại hạt giống số 22 với tỷ số 6-1, 6-2, 6-2 để vào vòng trong gặp Kei Nishikori.

Murray dễ dàng hạ Dimitrov, vào tứ kết Mỹ Mở rộng

Shares

Andy Murray chỉ thua năm game trong cả trận và thể hiện phong độ khác hoàn toàn so với vòng trước – khi đối đầu Paolo Lorenzi.

Ngay game đầu tiên, Grigor Dimitrov có hai cơ hội ghi break-point nhưng đều không thể tận dụng bởi những cú giao bóng sấm sét của Murray. 50 phút tiếp theo, Murray giành break ở game bốn để dẫn 3-1 rồi thắng liên tiếp tám game sau đó.

Với những cú giao bóng thường xuyên có vận tốc lên tới 225 km/h, Murray dẫn trước 6-1, 3-0 và ngay cả khi chặn đứng được chuỗi ghi điểm của hạt giống số hai, Dimitrov lại tự ném đi hy vọng với lỗi giao bóng kép ở game kế tiếp.

Kịch bản của set ba cũng không khác là mấy. Murray sớm giành break ngay game đầu rồi cứu hai break-point bằng những pha giao bóng tốt. Tay vợt số hai thế giới ghi break-point thứ bảy trong trận rồi kết thúc cuộc so tài một chiều sau hơn hai tiếng.

Đối thủ của Murray ở tứ kết, hạt giống số sáu Kei Nishikori, gây ấn tượng trong trận thắng Ivo Karlovic với tỷ số 6-3, 6-4, 7-6. Tay vợt Nhật Bản hứa hẹn là thử thách lớn nhất với Murray từ đầu giải.

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.