Muốn về với vợ con nhưng người tình không đồng ý chia tay

Tôi đã phản bội vợ con và cũng không mang lại niềm vui cho người tình. Tôi quyết định nói lời chia tay người tình nhưng em không đồng ý.

Muốn về với vợ con nhưng người tình không đồng ý chia tay

Shares

Tôi đã có gia đình và con nhỏ hơn một tuổi. Cuộc sống gia đình tôi cứ trôi qua trong lạnh nhạt, tôi không thể gần gũi vợ, không niềm vui, hàng ngày như muốn bùng nổ để giải thoát khỏi cuộc sống này. Có lẽ từ đầu tôi đã không có chuẩn bị gì cho cuộc sống hôn nhân. Tôi cũng nói chuyện với vợ về những điều này.

Tôi quen em, là đồng nghiệp của tôi. Ban đầu, chúng tôi cũng không nói chuyện nhiều dù làm chung phòng. Đến một ngày, em tâm sự với tôi về cuộc sống, những nỗi buồn, trăn trở, em đã có gia đình nhưng không hạnh phúc. Em từ bỏ tất cả. Trong tôi lúc đó chỉ muốn tâm sự để giúp em vượt qua nỗi buồn thế mà lại có tình cảm với em, em cũng vậy. Cứ thế, chúng tôi đến bên nhau. Thời gian bên nhau tôi và em rất vui, đến nay mối quan hệ giữa chúng tôi đã kéo dài được nửa năm. Em chấp nhận một mối quan hệ không danh phận, âm thầm chờ đợi.

Thời gian gần đây tôi đã suy nghĩ rất nhiều về mối quan hệ này, thấy mình quá tồi tệ. Tôi đã phản bội vợ con và cũng không mang lại niềm vui thật sự cho người tình. Tôi không muốn em sống mãi trong tình yêu không có tương lai như thế. Bản thân cũng xác định nếu gia đình có tan vỡ hay không thì cũng không đi bước nữa. Vì vậy, tôi đã quyết định nói lời chia tay em. Tuy nhiên, em không đồng ý, muốn chúng tôi chỉ cần yêu nhau là được, em không thể sống thiếu tình yêu này. Tôi lại không đủ nhẫn tâm nên thật sự giờ rất bế tắc. Tôi không biết phải như thế nào.

Tôi rất yêu em nhưng không thể để em sống một cuộc sống không có lối thoát. Ngoài ra, gần đây tôi nhận ra vợ đang thay đổi rất nhiều, vợ muốn tôi cảm thấy thoải mái, còn tôi muốn bù đắp lại tội lỗi đã gây ra cho vợ con mình. Tôi phải làm sao đây?

Theo Vnexpress

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.