Muốn vá hàng thủ, Pep tranh hàng của Mourinho

Theo tờ The Sun, HLV Pep Guardiola đang ngắm cầu thủ Fabinho của Monaco để vá hàng thủ. Đây là mục tiêu của HLV Mourinho trong thời gian dài qua.

Muốn vá hàng thủ, Pep tranh hàng của Mourinho
Hàng thủ là điểm yếu cố hữu của Man City mùa này, đặc biệt là vị trí hậu vệ cánh. Cả Sagna lẫn Kolarov đều thi đấu thất vọng và chưa thể mang tới sự ưng ý cho HLV Pep Guardiola.
Đó là lý do vì sao HLV người Tây Ban Nha đã tới gõ cửa Monaco để hỏi về trường hợp của hậu vệ Fabinho.
Ai cũng hiểu, hậu vệ người Brazil là mục tiêu của HLV Mourinho trong thời gian dài qua. Ông sẵn sàng chi đậm trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông để có được chữ ký của Fabinho (trong bối cảnh Darmian đang nằng nặc đòi ra đi).
Ngoài vị trí hậu vệ cánh phải, mùa này, Fabinho đang rực sáng trong vai trò tiền vệ trung tâm ở Monaco. Sự đa năng ấy khiến cho cầu thủ người Brazil đang có giá hơn.
Trong những năm qua, những “món hàng” từ Monaco luôn đảm bảo. Những người rời khỏi CLB này như James Rodriguez, Ferreira Carrasco, Layvin Kurzawa, Aymen Abdennour, Anthony Martial… đều thi đấu rất thành công ở các CLB.
Theo định giá của chuyên trang chuyển nhượng transfermarkt, giá của Fabinho vào khoảng 13,6 triệu bảng. Nhưng chắc chắn, Man City và M.U sẽ phải chi ra số tiền lớn hơn thế rất nhiều để có được chữ ký của hậu vệ người Brazil.
Theo Bóng Đá Số

Shares

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.

35 queries in 1.658 seconds.